Thứ năm, 22/08/2019 03:48 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Chủ tịch tỉnh Lào Cai chỉ đạo họp khẩn vụ 'Thầy giáo làm học sinh lớp 8 mang thai'

22/04/2019, 21:38 (GMT+7)

21h ngày 22/4, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên cho biết, địa phương đang tổ chức họp khẩn để điều tra, làm rõ vụ việc.

Ông Khải xác nhận, vụ việc Báo Nông nghiệp Việt Nam phản ánh huyện đã nhận được thông tin. Đồng thời xã Thượng Hà cũng đã báo cáo nhanh với huyện.

Cũng sau khi Báo Nông nghiệp Việt Nam đưa tin, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Đặng Xuân Phong đã lập tức yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên tổ chức họp khẩn.

Nạn nhân được xác định đang mang thai 12 tuần tuổi 

Ông Khải cho biết, đang mời toàn bộ các đơn vị liên quan như Phòng GD-ĐT, Công an huyện, UBND xã Thượng Hà, người bị tố cáo, gia đình tố cáo lên làm việc. Trước mắt, việc điều tra làm rõ vụ việc sẽ giao cho Công an huyện xử lý. “Sáng mai, chúng tôi sẽ đưa cháu học sinh đi giám định theo quy định. Từ đó làm căn cứ điều tra, xử lý sự việc”, ông Khải thông tin.

Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên khẳng định, sẽ điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, không bao che, giải quyết tình cảm nếu sự thật đúng như những gì gia đình tố cáo. Ngày mai (23/4), huyện sẽ có báo cáo gửi UBND tỉnh Lào Cai và các cơ quan báo chí.

Nguồn tin của Báo Nông nghiệp Việt Nam, người bị tố cáo hiện là giáo viên dạy tin học của Trường THCS xã Thượng Hà. Người này đã có vợ và một con trai.

KẾ TOẠI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận