Thứ tư, 19/12/2018 07:58 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chủ tịch xã gọi người đánh dân?

27/11/2012, 09:59 (GMT+7)

Ngày 26/11, gia đình anh Hoàng Tăng Kiểm (41 tuổi, trú thôn Cổ Lão, xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà, TT-Huế) cho biết, hiện anh Kiểm đang nằm điều trị tại bệnh viện với đa chấn thương.

Anh Kiểm đang điều trị tại Trung tâm y tế thị xã Hương Trà

Ngày 26/11, gia đình anh Hoàng Tăng Kiểm (41 tuổi, trú thôn Cổ Lão, xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà, TT-Huế) cho biết, hiện anh Kiểm đang nằm điều trị tại bệnh viện với đa chấn thương.

Trước đó, theo lời kể của anh Kiểm, chiều ngày 24/11, anh thấy có một số cọc gỗ cắm trên sông Bồ ảnh hưởng đến lồng cá nuôi của nhà mình. Số cọc gỗ này để phục vụ đua ghe vào ngày 25/11. Anh Kiểm đến nhà ông Nguyễn Văn Tho - Chủ tịch UBND xã Hương Toàn yêu cầu giúp đỡ thì ông Tho bảo: “Tao không biết gì”.

Anh Kiểm kể: “Sau đó ông Tho có lấy điện thoại gọi cho ai đó rồi đóng cửa đi vào nhà. Khoảng 7 phút sau, có hai người chạy đến xông vào đánh tôi tới tấp. Chúng ép tôi lên xe máy nói đưa về xã để làm việc. Tôi hoảng hốt khi chúng chở tôi đến sân vận động của xã, rất vắng người nên tôi chạy trốn vào nhà một hộ dân gần đó. Sau đó, một số người trong thôn liền đưa tôi đi bệnh viện cấp cứu”.

Anh Kiểm khẳng định, chính ông Tho đã gọi người đến đánh mình. Theo bệnh án tại Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà, bệnh nhân Kiểm nhập viện khoảng 20 giờ ngày 24/11/2012 trong tình trạng có khối máu tụ tại vùng đỉnh chẩm phải trên đầu, một khối bầm tím, sưng ở gò má trái; xây xát da và dập môi trên. Sáng 26/11, anh Kiểm vẫn còn thấy đau đầu nên yêu cầu chụp cắt lớp sọ não và được chấp nhận chuyển đến Bệnh viện Trung ương Huế để kiểm tra.

Để xác minh sự việc, chúng tôi đã liên hệ làm việc, tuy nhiên ông Tho từ chối tiếp xúc và tỏ thái độ nóng nảy. Ông Tho nói: “Cơ quan công an đang làm việc, các anh lên đó mà hỏi”.

Theo một cán bộ Công an thị xã Hương Trà, tối 24/11, ông Kiểm có say rượu và đến nhà ông Tho để trình bày về lo ngại việc đua ghe sẽ ảnh hưởng đến lồng cá của mình sau đó chửi bới ông Tho. Ông Tho đã gọi điện cho công an, dân quân tự vệ đến đưa ông Kiểm về thì ông Kiểm bỏ trốn, vứt bỏ xe máy trên đường. Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ.

D.P

Đang được quan tâm

Gửi bình luận