Thứ tư, 24/10/2018 10:36 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chủ tịch xã nhập viện nghi bị bắn 2 phát đạn

09/11/2017, 22:09 (GMT+7)

Tối 9/11/2017, một lãnh đạo xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc xác nhận thông tin, ông Nguyễn Đình Thanh, người vừa đắc cử Chủ tịch UBND xã này phải nhập viện cấp cứu, nghi do bị bắn.

Khoa ngoại lồng ngực, nơi ông Thanh điều trị

Trước đó, lúc hơn 15h, Bệnh viện Hữu nghị Đa Khoa Nghệ An tiếp nhận cấp cứu ông Thanh trong tình trạng có hai vết thương ở lưng và vai - nghi bị bắn từ đạn cao su. Sau khi được sơ cứu, bệnh nhân Thanh được chuyển qua Khoa ngoại lồng ngực.

Công an huyện Nghi Lộc cho biết nghi phạm là ông Nguyễn Ng. Th. - Trưởng Công an xã và đã đưa về trụ sở để làm rõ sự việc.

Theo ghi nhận, tại thời điểm lúc 20h ngày 9/11, tại Khoa ngoại lồng ngực Bệnh viện Hữu nghị Đa Khoa Nghệ An, ông Thanh tỉnh táo, ngồi trò chuyện được với người nhà trước cửa phòng bệnh. 

Hàng chục người nhà đứng bên ngoài không cho ai tiếp cận vào trong. Các bác sĩ từ chối cung cấp thêm thông tin theo yêu cầu của gia đình.

Các bác sĩ vẫn chưa tiến hành phẫu thuật để lấy mảnh đạn ra. 

Được biết, lãnh đạo huyện Nghi Lộc cũng đã nắm được thông tin về việc ông Nguyễn Đình Thanh, Chủ tịch UBND xã Nghi Quang nhập viện nghi bị bắn. Tuy nhiên, do vụ việc đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin chi tiết.

VĂN DŨNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận