Chủ nhật, 27/05/2018 08:30 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chủ trang trại bị côn đồ hành hung

08/09/2014, 09:33 (GMT+7)

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 6/9. Nạn nhân là ông Nguyễn Đức Tập (SN 1954, có trang trại chăn nuôi và trồng rừng tại xóm Khe Nác, xã Yên Đổ (huyện Phú Lương). 

Chủ trang trại bị côn đồ hành hung
Ông Tập đang được điều trị

Khi đó ông Tập cùng với anh Vũ Văn Hoài (là quân nhân chuyên nghiệp thuộc đơn vị Kho KV3, đóng tại xã Yên Lạc, huyện Phú Lương) đi ô tô về trang trại tại xóm Khe Nác. Khi về tới nơi thì thấy một chiếc taxi của hãng Mai Linh đậu ở trước sân và 4 thanh niên với vẻ mặt hung hãn. Thấy ông Tập, lập tức cả 4 thanh niên trên cầm gậy, dao, búa lao vào tấn công.

Quá bất ngờ, ông Tập không kịp chạy mà lui về phía ngôi nhà. Lúc đó, người đi cùng là anh Hoài đã lao vào ngăn cản, kéo ông Tập vào trong. Một trong số 4 thanh niên trên đã dùng rìu chém một nhát vào chán ông Tập gây nên vết thương khá sâu.

Khi ông Tập được kéo vào trong nhà thì 4 thanh niên trên cũng lên xe rời khỏi hiện trường. Sau đó, ông Tập được anh Hoài và người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên. Hiện tại, nạn nhân vẫn được cấp cứu trong tình trạng hôn mê.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Phú Lương đã tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

ĐỒNG VĂN THƯỞNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận