Thứ ba, 16/10/2018 05:44 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chuẩn bị công bố giá iPhone 4

29/09/2010, 10:22 (GMT+7)

Cả 2 hãng viễn thông VinaPhone và Viettel cho biết sẽ công bố giá bán iPhone 4 hôm nay (29/9), và nhiều khả năng sẽ rẻ hơn một chút so với dòng 3GS...

Cả 2 hãng viễn thông VinaPhone và Viettel cho biết sẽ công bố giá bán iPhone 4 hôm nay (29/9), và nhiều khả năng sẽ rẻ hơn một chút so với dòng 3GS mà nhà mạng đang phân phối.

Khoảng 500 chiếc iPhone 4 do VinaPhone nhập về đã lần lượt được chuyển tới 3 điểm bán hàng của hãng. 3 điểm bán hàng nằm tại 3 thành phố lớn gồm Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng và bắt đầu khai trương vào sáng ngày 30/9 tới.

Theo kế hoạch, trong hôm nay, VinaPhone sẽ công bố giá bán iPhone 4 cùng với các gói cước cho các khách hàng thích mua trái táo 4 theo kiểu “bán bia kèm lạc”. Nguồn tin từ VinaPhone tiết lộ, iPhone 4 không chỉ rẻ hơn so với sản phẩm cùng loại xách tay trên thị trường mà còn thấp hơn cả iPhone 3GS do hãng đang cung cấp.

Giai đoạn đầu, số lượng iPhone 4 nhập về chỉ khoảng 500 chiếc, sau đó, tùy theo tình hình thị trường, hãng sẽ nâng dần lên. Giá cả và số lượng được công bố đợt này theo VinaPhone mục đích chính là thăm dò sức mua. Ngoài ra, rút kinh nghiệp từ đợt phân phối trái táo 3, hãng tính toán giá bán và các mức cước cam kết gần như sát thị trường và ở mức người tiêu dùng có thể chấp nhận được.

Nguồn tin từ Viettel cũng cho biết các điểm bán hàng của hãng đã sẵn sàng cho đợt kinh doanh trái táo 4. Chủ trương của hãng là không rầm rộ mà chỉ âm thầm tiếp nhận đơn đặt hàng của khách vì số lượng iPhone 4 không nhiều.

Theo ghi nhận của PV, không giống như lần phân phối iPhone 3GS, lần này cả 2 hãng viễn thông tỏ ra khá thận trọng trong việc công bố giá iPhone 4. Nếu như tại thời điểm trái táo 3 ra mắt, nhà mạng công bố giá trước khi mở bán gần một tuần. Còn lần này, thời gian công bố gần như sát với thời điểm bán chưa được một ngày.

Chủ một cửa hàng kinh doanh iPhone ở Hà Nội tỏ ra khá am hiểu thị trường cho rằng điều này có thể giải thích là nhà mạng đang muốn tiêu thụ nốt số iPhone 3GS trước khi tung trái táo 4 ra bán. “Đây được coi là nguyên nhân quan trọng khiến nhà mạng chậm trễ trong việc công bố giá iPhone 4”, ông này giải thích.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận