Thứ tư, 24/04/2019 06:52 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Chùm ảnh hiện trường đôi nam nữ chết trong ôtô, tay vẫn cầm súng

15/08/2014, 14:23 (GMT+7)

Sáng 15/8, người dân thị xã Thuận An phát hiện đôi nam nữ chết trên ôtô đóng kín, cửa xe có lỗ đạn, trên tay người nữ cầm khẩu súng. Công an nghi ngờ 2 người này tự bắn vào nhau.

Đôi nam nữ gục chết trong ôtô, tay vẫn cầm súng  Vụ việc được người dân phát hiện lúc 5h ngày 15/8 tại một con hẻm nhỏ gần nhà hàng Phương Nam, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. 

Đôi nam nữ gục chết trong ôtô, tay vẫn cầm súng Người dân trong khu vực cho biết, rạng sáng cùng ngày, họ có nghe vài tiếng nổ trong khu vực nhưng không ai biết chuyện gì. Đến sáng, nhiều người đi tập thể dục thì phát hiện chiếc ôtô màu đen mang biển số TP.HCM dừng đậu bên đường có nhiều dấu hiệu khả nghi. Trong ảnh: Vết đạn làm thủng kính xe.

Đôi nam nữ gục chết trong ôtô, tay vẫn cầm súng Tiến đến xem xét, nhiều người phát hiện bên trong có 2 người gồm 1 nam, 1 nữ đã tử vong nên báo cơ quan công an. Lực lượng công an thị xã Dĩ An nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Đôi nam nữ gục chết trong ôtô, tay vẫn cầm súng Theo thông tin ban đầu, người đàn ông tên là Đinh Khắc Tú (SN 1972, ngụ quận 12), nạn nhân nữ là Bùi Thị Thời (SN 1976, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM). Chị này bị bắn 1 phát đạn xuyên qua đầu.

Đôi nam nữ gục chết trong ôtô, tay vẫn cầm súng  Đến 10h cùng ngày, khi nhận được thông tin, người nhà nạn nhân đến hiện trường gào khóc. 

Đôi nam nữ gục chết trong ôtô, tay vẫn cầm súng Công an thu giữ một súng ngắn, 2 đầu đạn, nhiều vỏ đạn. Nạn nhân Tú mặc áo ca-rô gục chết trên ghế tài xế, Thời mặc áo thun màu xanh ngồi ghế bên cạnh.

Đôi nam nữ gục chết trong ôtô, tay vẫn cầm súng Đến hơn 10h30, hiện trường vẫn đang được các lực lượng chức năng khám nghiệm. Chủ ôtô từ TP.HCM cũng đã đến hiện trường mở cửa xe phục vụ công tác điều tra.
 
Đôi nam nữ gục chết trong ôtô, tay vẫn cầm súng
Sau đó thi thể 2 nạn nhân được đưa về nhà xác bệnh viện để phục vụ điều tra. Cơ quan công an nghi ngờ có thể 2 người này nổ súng vào nhau dẫn đến tử vong.
TRƯỜNG NGUYÊN-THIÊN BÌNH (Zing.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận