Thứ hai, 16/07/2018 06:01 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chuỗi hội thảo “Đạm Cà Mau xanh bền hơn, tiết kiệm hơn”

09/07/2014, 08:20 (GMT+7)

Với sự hỗ trợ của Chi cục BVTV, Trung tâm Khuyến nông và các đại lý phân bón tại địa phương, chuỗi hội thảo “Đạm Cà Mau xanh bền hơn, tiết kiệm hơn” đã thành công ngoài mong đợi.

Chuỗi hội thảo Đạm Cà Mau xanh bền hơn, tiết kiệm hơn
Chuỗi hội thảo thu hút gần 10.000 nông dân

Từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 7/2014, Cty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) chủ sở hữu thương hiệu "Đạm Cà Mau - Hạt ngọc mùa vàng" đã tổ chức gần 60 cuộc hội thảo kỹ thuật tập huấn kiến thức sử dụng Đạm Cà Mau cho gần 10.000 nông dân các tỉnh Đăk Nông, Đăk Lăk và Gia Lai tham dự.

Với sự hỗ trợ của Chi cục BVTV, Trung tâm Khuyến nông và các đại lý phân bón tại địa phương, chuỗi hội thảo “Đạm Cà Mau xanh bền hơn, tiết kiệm hơn” đã thành công ngoài mong đợi.

Những khách hàng sử dụng Đạm Cà Mau tại các tỉnh Tây Nguyên đều đánh giá tích cực khi sử dụng sản phẩm trên cây cà phê. Phần lớn bà con tập trung chia sẻ về những tiện ích của Đạm Cà Mau khi phối trộn với các loại phân đơn khác.

"Đạm Cà Mau giúp lá dày hơn, xanh bền hơn, vừa mang lại năng suất cao, vừa tiết kiệm lượng phân bón đáng kể”, ông Lê Duy Hồ, nông dân xã Hòa Đông, huyện Krông Păk (Đăk Lăk) chia sẻ.

Tại các buổi hội thảo, cán bộ tư vấn kỹ thuật của Cty đã trực tiếp giải đáp chi tiết cho bà con nông dân về các ưu điểm vượt trội của sản phẩm Đạm Cà Mau, cách phối trộn hiệu quả và tiết kiệm khi kết hợp Đạm Cà Mau với các loại phân bón khác.

Ngoài ra, nhằm giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, cán bộ Cty cũng đã mô tả chi tiết về nhận diện bao bì của sản phẩm, giới thiệu các đại lý bán hàng uy tín tại địa phương...

Bà Hồ Thị Cẩm Lai, Phó Trưởng phòng Kinh tế TP Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk)đánh giá: “Hiện nay, số lượng hội thảo nông nghiệp được tổ chức rất nhiều tại các địa phương trong khu vực. Tuy nhiên, dưới góc độ quản lý, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến yếu tố chất lượng sản phẩm và uy tín của đơn vị tổ chức. Vì đây chính là nền tảng cơ bản và quan trọng nhất để Cty hỗ trợ và mang lại lợi ích tốt nhất cho bà con nông dân.

Đối với Đạm Cà Mau, một đơn vị của Tập đoàn Dầu khí VN, sở hữu sản phẩm đạm hạt đục Cà Mau được nhiều khách hàng tin dùng. Việc tư vấn và giới thiệu cho bà con những sản phẩm phân bón tiên tiến và có hiệu quả sử dụng cao là một hoạt động thiết thực và cần phát triển trên quy mô rộng”.

LAN ANH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận