| Hotline: 0983.970.780

Chuyện hy hữu: HLV 'giả danh' VĐV đi… kiểm tra doping

Thứ Sáu 12/08/2016 , 08:59 (GMT+7)

Ngày hôm qua, huấn luyện viên (HLV) điền kinh của Kenya, John Anzrah đã bị trục xuất về nước sau khi giả làm vận động viên (VĐV) để đi… kiểm tra doping tại Olympic 2016.

Theo báo giới Brazil, ngày hôm qua, HLV đội tuyển điền kinh Kenya, John Anzrah đã tự giới thiệu mình là VĐV và tham gia lấy mẫu nước tiểu trong buổi kiểm tra doping. Không những vậy, ông còn ký tên vào biên bản kiểm tra.


HLV John Anzrah bị trục xuất về nước vì giả danh VĐV đi kiểm tra doping

 

Tất nhiên, ngay lập tức, hành vi của John Anzrah đã bị phát hiện. Ông đã bị Ban tổ chức Olympic trục xuất về nước sau hành vi dối trá này. Sự việc này xảy ra đúng 1 ngày sau vụ quan chức của liên đoàn điền kinh Kenya, Michael Rotich bị điều tra vì hối lộ số tiền 10.000 bảng để Ban tổ chức tiết lộ trước lịch kiểm tra doping với các VĐV Kenya.

Nói về việc HLV John Anzrah “giả danh” VĐV đi kiểm tra doping, Chủ tịch Ủy ban Olympic Kenya, Kip Keino rất bực tức. Ông nói: “Chúng tôi không thể chấp nhận những hành động kiểu như vậy”.

Chưa dừng lại ở đó, ông Kip Keino còn gây sốc khi khẳng định HLV John Anzrah không nằm trong danh sách tới Rio 2016 của đoàn thể thao Kenya. Ông nói thêm: “Tôi chẳng biết làm cách nào ông ta có mặt ở đó nữa”.

Theo tiết lộ của một VĐV điền kinh Kenya, HLV John Anzrah đã đi “chui” tới Olympic Rio 2016 (cùng đoàn VĐV Kenya). Thậm chí, ông còn sử dụng thẻ của người này để được… ăn miễn phí ở làng Olympic.

VĐV này chia sẻ: “Khi các quan chức kiểm tra doping gặp HLV John Anzrah, họ cho rằng ông ấy là VĐV và yêu cầu kiểm tra doping. Sau đó, John Anzrah sợ bị phát hiện nên cũng đi xét nghiệm như bình thương với danh nghĩa tên của tôi”.

(Dân trí)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

‘Chân dung cô Phượng’ của Mai Trung Thứ có giá 3,1 triệu USD

‘Chân dung cô Phượng’ của Mai Trung Thứ có giá 3,1 triệu USD

‘Chân dung cô Phượng’ là một tác phẩm của họa sĩ Mai Trung Thứ vừa được nhà đấu giá Sothaby’s chốt giá với số tiền kỷ lục 3,1 triệu USD.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Thơ và đời khác nhau. Đừng nghe các nhà thơ phóng bút những điều viển vông. Kẻ trộm đi lạc vào thơ thì kẻ trộm cũng bị chửi thôi!