Thứ ba, 17/09/2019 11:50 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

CNN xin lỗi vì đăng hình Putin 'minh họa' kẻ thánh chiến John

27/02/2015, 14:23 (GMT+7)

Bức hình nhầm lẫn xuất hiện trong chương trình của người dẫn chương trình Max Foster thuộc biên chế văn phòng CNN tại London, Anh.

CNN xin lỗi vì đăng hình Putin minh họa kẻ thánh chiến John
Hình ảnh Tổng thống Nga Vladimir Putin trong bản tin về kẻ thành chiến tham gia các vụ hành hình con tin phương Tây.

Hôm thứ Sáu ngày 27/2, kênh truyền hình CNN của Mỹ đã phải xin lỗi về việc đăng hình Tổng thống Nga Vladimir Putin trong bản tin mô tả chân dung tên thánh chiến John, thủ phạm được xác định là một người London (Anh) đã xuất hiện trong phần lớn những video clip hành hình con tin phương Tây của Nhà nước Hồi giáo (IS).

Bức hình nhầm lẫn xuất hiện trong chương trình của người dẫn chương trình Max Foster thuộc biên chế văn phòng CNN tại London.

John có biệt danh "Thánh chiến" John, theo hãng tin RT.

Bức ảnh ông Putin xuất hiện trong phút thứ tư của bản tin do Max Foster dẫn chương trình. Khi đó, lời dẫn bản tin vẫn mô tả John là kẻ thường xuyên xuất hiện trong các video clip hành hình con tin bằng dao và các tấm khăn trùm màu đen.

СNN nhận sai sót do lỗi kỹ thuật, theo TASS. CNN cũng giải thích rằng bức ảnh Tổng thống Nga Putin được chuẩn bị cho bản tin tiếp theo. "Chúng tôi xin lỗi về nhầm lẫn này", một phát ngôn viên CNN cho biết.

THỤC AN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận