Chủ nhật, 24/06/2018 08:08 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cô ấy mất trinh rồi đúng không cô?

03/08/2010, 10:21 (GMT+7)

Bạn gái cháu quan hệ với anh bạn cùng làm chung trong Cty...

Cô Dạ Hương kính mến!

Chúng cháu quen nhau được hơn một năm, cháu là kỹ sư công nghệ sinh học quê K còn cô ấy là kỹ sư nông học ở cao nguyên. Thời gian hai đứa cùng làm trong Cty, mặc dù mới chỉ bắt đầu nhưng chúng cháu đã thuộc về nhau. Do yêu cô ấy cháu không muốn làm cho gia đình và bạn bè phải của cô ấy phải thất vọng nên trong những lần quan hệ, cháu chỉ tiếp xúc tế nhị bên ngoài, cháu không thấy xuất hiện dấu hiệu của sự mất trinh nên cháu tin mình đã bảo vệ cho hạnh phúc sau này. Nếu tin tưởng và tôn trọng nhau thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Do cháu muốn cô ấy phải bản lĩnh nên đã chọn thử thách ấy và nói chung, những lần đó chúng cháu đều vượt qua được.

Lần này chuyện không thể cứu được nữa rồi. Bạn gái cháu quan hệ với anh bạn cùng làm chung trong Cty. Sau khi quan hệ xong, cô ấy gọi điện thoại và nói với cháu trong một tâm trạng rất buồn. Dù rất sốc và đang có kế hoạch cho tương lai, nay đã tan biến, cháu cố sức bình tĩnh lên trên ấy để động viên và giúp đỡ. Chuyện xảy ra vào ngày thứ 4 của chu kỳ thì nguy cơ mang thai là bao nhiêu vậy cô? Lần trước chúng cháu quan hệ không xuất hiện máu, lần này với gã kia, cô ấy bảo có xuất hiện máu. Vậy lần này cô ấy mất trinh rồi đúng không cô? Cháu buồn lắm nhưng cháu yêu cố ấy và muốn bỏ qua tất cả để làm lại từ đầu. Ai cũng mắc nhưng sai lầm nhưng sai lầm này lỗi thuộc về cháu, nếu cháu biết bảo vệ người yêu thì sẽ không bao giờ xảy ra những chuyện như vậy. Cháu phải làm gì trong lúc này vậy cô?

Cháu trai đau khổ xin được giấu email

Cháu thương mến!

Tình yêu của cháu rất nặng, rất cổ điển. Sự bao dung của cháu khiến cô cảm động và khâm phục. Cô gái đã kể rõ và khóc với cháu sau khi quan hệ với gã ấy, tức là cô ấy không yêu, cô ấy lỡ ra. Có thể vì yếu mềm, có thể gã kia có chức, có thể vì rượu thịt nó dẫn dắt sau liên hoan, có thể và có thể nhưng nhất định không là tình yêu. Nếu đã, cô ấy đã lạnh với cháu và tìm cách cắt đứt rồi. Nếu đúng là cô ấy sa chân do hoàn cảnh thì cháu phải thể tất, tha thứ và dứt khoát quên đi. Đừng bao giờ để chuyện đó thành đám mây đen lởn vởn trên đầu của cả hai người.

Chu kỳ thụ thai là 10 ngày giữa của vòng kinh nếu người phụ nữ kinh nguyệt đều đặn, tốt tươi. Có những trường hợp ngoại lệ, xúc cảm mạnh trứng cũng rụng và thụ thai không quy luật. Ấy là với những phụ nữ đã có chồng, đã sinh nở, “đường sá” thông thương và khát vọng vợ chồng thường trực. Như những người vợ lính chẳng hạn. Cô ấy còn trinh và có thể vừa mất trinh sau lỡ lầm ấy. Mọi việc về tinh thần của câu chuyện đã được cháu giải quyết, chỉ còn chờ hậu quả nó như thế nào nữa thôi. Nếu tháng sau mà thấy quá ngày thì mua que thử, rõ ra thì tùy cô ấy quyết định.

Một cô gái mong manh sẽ là người vợ cần phải che chở suốt. Cháu cũng cần suy nghĩ thêm.

DẠ HƯƠNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận