Thứ tư, 20/06/2018 10:42 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cô gái bị chém chết tại quán cơm

14/04/2013, 10:53 (GMT+7)

Bị người yêu cũ cầm mã tấu đuổi giết, cô gái chạy vào quán cơm bình dân nhưng vẫn bị hung thủ đuổi theo chém gục.

Chiều 13/4, đang ăn trong quán cơm ở phường 22, quận Bình Thạnh (TP HCM), nhiều người bỏ chạy khi thấy nam thanh niên vác mã tấu đuổi chém gục cô gái. Gây án xong, hung thủ lấy điện thoại báo cho em gái nạn nhân.

Nạn nhân 24 tuổi, quê miền Trung, đang trọ ở quận Bình Thạnh, được đưa đi cấp cứu, song do vết thương ở cổ ra nhiều máu nên đã tử vong sau đó.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân và hung thủ yêu nhau nhưng đã chia tay. Gần đây, khi đi với bạn trai mới, cô thường bị anh này chặn đường đuổi đánh và lăng mạ trên mạng.

Rất đông người tụ tập trước quán cơm để xem cảnh sát khám nghiệm

16h chiều 13/4, cô đến công an phường 22 (quận Bình Thạnh) để trình báo. Sau khi rời trụ sở công an khoảng vài chục mét, cô bị người yêu cũ cầm mã tấu chặn đường. Quá hoảng sợ, nạn nhân liền chạy vào quán cơm bình dân nằm sát đường Phú Mỹ - Ngô Tất Tố nhưng vẫn bị đuổi theo và chém gục.

"Trong quán đông người nhưng do hắn ta cầm hung khí nên không ai dám xông vào. Hơn nữa, mọi người cũng chưa hiểu chuyện gì nên chỉ biết bỏ chạy", một phụ nữ bán nước giải khát kể. Bà này cũng cho hay, trước khi tẩu thoát hung thủ bình tĩnh móc điện thoại gọi cho em gái nạn nhân thông báo.

20h cùng ngày, hàng trăm người vẫn tụ tập tại quán cơm để theo dõi. Công an quận Bình Thạnh hiện đang truy bắt hung thủ.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận