Thứ hai, 10/12/2018 11:16 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cô gái Hà Lan khai trương “nhà mới”

01/11/2012, 10:58 (GMT+7)

Ngày 31/10, Cty FrieslandCampina Việt Nam (chủ nhãn hàng Cô gái Hà Lan) cho biết vừa chính thức khai trương Văn phòng làm việc mới ở hai tầng 16, 17 tòa nhà Bitexco Financial Tower, quận 1, TP.HCM. Văn phòng làm việc mới với tổng diện tích trên 2.000 m2, đủ chỗ làm việc thoải mái cho gần 400 nhân viên, với thiết kế mở, trải rộng, tạo điều kiện cho phong cách làm việc hiện đại, mang tính đồng đội, phối hợp nhóm cao. Điều này thể hiện sự nỗ lực của Cty FrieslandCampina Việt Nam trong việc không ngừng mang lại cho nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất, chuyên nghiệp, hiện đại.

Tại lễ khai trương, ông Jaap de Vries, Giám đốc Nhân sự toàn cầu của Tập đoàn FrieslandCampina đánh giá cao vai trò của đội ngũ nhân viên của FrieslandCampina VN trong việc cùng tạo lập giá trị chung, đóng góp vào sự phát triển chung của Việt Nam. Ông cũng hy vọng “ngôi nhà mới” này sẽ giúp cho mọi người cảm thấy hưng phấn hơn, thoải mái hơn để tiếp tục cùng nhau thực hiện sứ mệnh cốt lõi của FrieslandCampina Việt Nam.

Được biết, ngoài việc thực hiện đầy đủ các chính sách về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các quy định của luật lao động, công ty còn đảm bảo cho người lao động những điều kiện tốt nhất để làm việc: từ việc trợ cấp tiền ăn, trợ cấp đi lại đến những chế độ hiếu hỉ, giải trí, thể thao… Bên cạnh đó, mỗi năm công ty còn đầu tư trên 24 tỷ đồng cho công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực…

Đ.H

Đang được quan tâm

Gửi bình luận