Thứ ba, 19/06/2018 10:01 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cô gái xăm 95% diện tích cơ thể

30/05/2010, 15:29 (GMT+7)

Cô gái Julia Gnuse người Mỹ đã xăm hết 95% cơ thể bằng những hình ảnh về rừng rậm, hình biếm họa...

Để có tên trong sách Kỷ lục Guinness Thế giới, cô gái Julia Gnuse người Mỹ đã xăm hết 95% cơ thể bằng những hình ảnh về rừng rậm, hình biếm họa cho tới những diễn viên điện ảnh mà cô yêu thích.

Cô Julia Gnuse, đến từ bang California, nổi tiếng với biệt danh “Quý cô xăm trổ”. Julia bắt đầu xăm hình khi cô bị phát căn bệnh porphyria, một loại bệnh lạ khiến da ngả vàng, phồng rộp khi ra nắng và để lại sẹo loang lổ.

Co Julia cho biết các hình xăm trên cơ thể của cô đều do một nghệ sĩ tạo nên. Những hình xăm sinh động và đầy màu sắc giúp cô gái che đi các vết sẹo.

Cô chia sẻ trên Metro: "Một người bạn làm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã đề nghị xăm hình trên da cho tôi giống màu của những vết sẹo. Nhưng việc đó rất khó nên tôi nghĩ ra ý tưởng xăm hình nhiều màu sắc. Cuối cùng tôi đã nghiện xăm hình".

Julia chia sẻ, xăm hình khiến cô không hết phồng rộp nhưng giúp che phủ những vết sẹo chi chít trên người. Cô cũng cho biết, có một loại thuốc điều trị căn bệnh dị ứng này nhưng nó có thể khiến cô bị mù.

Julia Gnuse sẽ có tên trong cuốn sách Kỷ lục Guinness Thế giới 2011.

(Theo VnMedia)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận