Thứ năm, 22/08/2019 03:47 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cô giáo bị tố quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

07/03/2019, 15:22 (GMT+7)

Nữ giáo viên H. bị tố có quan hệ tình cảm trái đạo đức, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự với nam sinh do cô này phụ trách dạy dỗ.

Ảnh minh họa

Ngày 7/3, ông Phan Đoàn Thái, giám đốc Sở Giáo dục - đào tạo tỉnh Bình Thuận, cho hay đã yêu cầu một trường THPT trên địa bàn thị xã La Gi tạm đình chỉ công tác giảng dạy, bố trí công tác khác cho cô giáo H. để chờ kết quả xác minh của cơ quan công an.

Theo đơn tố giác, cô H. có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10 (chưa đủ 16 tuổi).

Cùng với đơn tố giác, clip quả tang cô giáo cùng nam sinh trong nhà nghỉ cũng được người tố giác chuyển đến cho nhà trường.

Cuối tháng 1/2019, lãnh đạo nhà trường đã làm việc với cô H. và phụ huynh nam sinh. Tại đây, cô H. viết bản cam kết sẽ chấm dứt mối quan hệ với nam sinh.

Hiệu trưởng nhà trường nơi cô giáo giảng dạy cho biết trường chấp hành chỉ đạo của sở, bố trí công tác khác cho cô H. Nhà trường cũng đang làm việc với cơ quan công an để xác minh.

Vị hiệu trưởng cho hay cô H. công tác tại trường khoảng 3 năm, được phân công dạy môn toán và có dạy lớp của nam sinh có liên quan.

Ông Phan Đoàn Thái cho hay sở đã chỉ đạo nhà trường phải có trách nhiệm cung cấp các chứng cứ theo yêu cầu của cơ quan công an. Đồng thời nhà trường phải chủ trì cùng cơ quan khác phối hợp với cơ quan công an làm rõ.

Đại tá Phạm Duy Khang - Trưởng công an thị xã Lagi - cho hay cơ quan công an đã tiếp nhận đơn tố giác. Cơ quan công an sẽ kiểm tra, xác minh.

NHẬT THÀNH KIM

Đang được quan tâm

Gửi bình luận