| Hotline: 0983.970.780

Thứ bảy 16/01/2021 - 01:03

Pháp luật

Cơ quan điều tra thông tin về vụ 6 người trong một gia đình bị giết tại Bình Phước

Thứ Ba 07/07/2015 - 20:21

“Chúng tôi khẳng định đến thời điểm này chưa bắt được nghi can nào. Hiện cơ quan điều tra chỉ mời một số đối tượng liên quan để lấy lời khai làm rõ vụ án chứ không phải bắt giữ nghi can” 

16h chiều 7/7, Thiếu tá Đào Văn Thêm - Phó Phòng tham mưu công an tỉnh Bình Phước cho biết, đến thời điểm hiện tại, cơ quan CSĐT nhận định đây là vụ án “Giết người cướp tài sản”. Công an cũng khẳng định chưa bắt được nghi can nào.

Trong cuộc họp báo diễn ra vào chiều nay tại UBND xã Minh Hưng (huyện Chơn Thành, Bình Phước), Thiếu tá Đào Văn Thêm – Phó Phòng tham mưu công an tỉnh Bình Phước đã thông tin ban đầu về vụ thảm sát 6 người trong một gia đình xảy ra vào sáng cùng ngày.

Theo Thiếu tá Thêm, vụ án xảy ra vào khoảng 3-4 giờ sáng tại trụ sở Công ty chế biến gỗ Quốc Anh (ấp 2, xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Bình Phước) do ông Lê Văn Mỹ (SN 1968, ngụ tổ 3, ấp 2, xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước) làm chủ. Vụ án mạng khiến 6 người trong gia đình ông Mỹ chết thảm.

Sau khi vụ án xảy ra, cơ quan điều tra đã khoanh vùng các đối tượng có biểu hiện nghi vấn, cũng như những người có mối quan hệ mật thiết với gia đình nạn nhân. Hiện tại, công an đang tiến hành làm việc với tất cả những người có liên quan, kể cả người nhà, người làm công cũng như công nhân của công ty Quốc Anh.

“Chúng tôi khẳng định đến thời điểm này chưa bắt được nghi can nào. Hiện cơ quan điều tra chỉ mời một số đối tượng liên quan để lấy lời khai làm rõ vụ án chứ không phải bắt giữ nghi can” – Thiếu tá Thêm khẳng định.

Bước đầu cơ quan điều tra nhận định, đây là vụ án “Giết người cướp tài sản”. Do công tác khám nghiệm hiện trường vẫn đang được cơ quan điều tra của Bộ và Công an tỉnh Bình Phước tiếp tục làm rõ nên chưa thể xác định được số tài sản bị mất. Bên cạnh đó, tất cả những thành viên trong gia đình (trừ bé gái 1 tuổi, con út của nạn nhân), còn lại đều bị giết nên chưa thể xác định số tài sản của gia đình là bao nhiêu.

“Riêng về cháu bé 18 tháng tuổi, được xác định là con gái út của gia đình ông Mỹ vẫn còn sống. Khi bà Loan đến làm việc và phát hiện 6 người đã bị giết chết, bên cạnh đó người này còn phát hiện cháu bé vẫn đang còn nằm ngủ ở trên giường. Còn việc có phải tối hôm trước bà Loan đưa cháu bé về nhà hay không, hiện tại chúng tôi đang xác minh thông tin này” – Thiếu tá Thêm nhấn mạnh.

Cơ quan công an khám nghiệm bên trong căn nhà xảy ra vụ trọng án

“Hiện tại Trung tướng Triệu Văn Đạt - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục cảnh sát Bộ Công an cùng Đại tá Trần Thắng Phúc - Giám đốc công an tỉnh Bình Phước đang trực tiếp chỉ đạo công tác điều tra tại hiện trường” – Thiếu tá Thêm thông tin.

Đến 16h chiều nay, thi thể 6 nạn nhân đã được đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện Chơn Thành để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/co-quan-dieu-tra-thong-tin-ve-vu-6-nguoi-trong-mot-gia-dinh-bi-giet-tai-binh-phuoc-d145997.html