Thứ bảy, 20/10/2018 10:14 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cơn bão nhạc Rock rầm rộ kéo về thành phố Cảng

27/11/2013, 13:04 (GMT+7)

“Chiếc đồng hồ” MobiFone RockStorm 2013 đã bắt đầu đếm ngược với live show đầu tiên diễn ra tại sân vận động Cảng (Hải Phòng) vào ngày 30/11.

“Chiếc đồng hồ” MobiFone RockStorm 2013 đã bắt đầu đếm ngược với live show đầu tiên diễn ra tại sân vận động Cảng (Hải Phòng) vào ngày 30/11 với sự góp “bão” của các tên tuổi trong làng Rock Việt.

Theo thông tin từ ban tổ chức, giá vé vẫn ấn định ở mức 30.000 đồng và toàn bộ số tiền sẽ được tặng cho quỹ Operation Smile Việt Nam và quỹ hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của các tỉnh/thành đoàn nơi chương trình diễn ra. Số tiền sẽ được trao tặng cho các đơn vị này ngay trong đêm diễn. Hiện tại, hệ thống bán vé trực tuyến của chương trình đã mở bán vé cho Hải Phòng và các tỉnh thành còn lại.

Hứa hẹn sẽ đón tiếp hàng chục nghìn khán giả hâm mộ rock Đất Cảng, MobiFone RockStorm 2013 đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị một đêm diễn “máu lửa”.

Bức Tường và đội hình mới lạ

Trần Lập sẽ dẫn "đội quân" vừa lạ, vừa quen "chinh phạt" vùng đất Cảng

Về với đất Cảng, ban nhạc Bức Tường công bố đội hình mới "vừa lạ vừa quen" gồm: Thủ lĩnh band Trần Lập (Vocal), Nguyễn Minh Đức (bass), Trần Tuấn Hùng (guitar), Trần Lập, Vũ Văn Hà (guitar) và Phạm Trung Hiếu (drummer).

Sau 11 năm gắn bó với Bức Tường, Mạnh Tuấn sẽ dành thời gian tập trung công tác cho dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam, thay cho vị trí này là Phạm Trung Hiếu-một trong những tay trống đất Hà thành, cựu thành viên ban nhạc The Light.

Với đội hình mới, Bức Tường sẽ mang tới những sức mạnh mới với cho Rock Storm mùa này. Hứa hẹn những ấn tượng cuối 2013 đầu 2014 trên con đường sản xuất Album riêng thứ 5 mà các rock fans đang hào hứng đón chờ.

Microwave "cháy" cùng đất Cảng

Microware hứa hẹn sẽ làm "điên đảo" rockfans Hải Phòng

Một rock band đến từ Thành phố Hồ Chí Minh theo đuổi dòng Nu-metal rất được các fan “đất Bắc” yêu thích với những bản “hit” đỉnh như Tìm Lại, Chỉ là giấc mơ, Say... cũng sẽ góp mặt tại RockStorm Hải Phòng vào 30/11.

Đội hình của Microwave gồm bốn thành viên gạo cội: Tuấn Khanh (Vocal), Tùng Trần (Guitar), Minh Trung (Lủng/Drummer), Anh Tuấn (bass).

Ngũ Cung và những bản "Hit"

Ngũ Cung đem đến RockStorm những bài "Hit"

Một rock band đến từ Hà Nội với dòng nhạc theo đuổi từ ngày đầu thành lập là progressive rock đã đồng hành và trưởng thành qua “6 mùa RockStorm.” Hiện tại, Ngũ Cung gồm các thành viên Hoàng Hiệp (Vocal), Trần Thắng (Guitar), Hùng Cường (Drummer), Hữu Vượng (Keyboard), Khánh Duy (Bass).

Với những bản hit đình đám Cao nguyên đá, Ma làm, Cướp vợ, Tuyết trắng và đỗ quyên đỏ, Nỗi đau, Gió bấc… Ngũ Cung hứa hẹn sẽ đem đến Hải Phòng một đêm mở màn cuồng nhiệt và “máu lửa”.

Ngoài những cái tên “đình đám” trên, ba ban nhạc khác là Oringchains, KOP và 18+ với nhiều phong cách khác nhau cũng sẽ góp lửa tại đêm mở màn Hải Phòng. Hứa hẹn đêm đầu tiên của RockStorm sẽ là một “chảo lửa” đầy màu sắc.

(Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận