| Hotline: 0983.970.780

Thứ hai 30/11/2020 - 11:32

Xã hội

Con cưng của bầu Đức đánh giá đề thi "vừa sức"

Thứ Năm 27/06/2019 - 10:44

Rất nhiều ánh mắt hiếu kì dõi theo những cầu thủ của Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đi THPT Quốc gia 2019.

 

Các em rất thoải mái sau khi kết thúc bài thi.

Em Cao Hoàng Tú (học sinh lớp 12, Học viện Hoàng Anh Gia Lai) chia sẻ: “Về cơ bản, những bạn đi thi cùng em đều làm bài tương đối tốt”.

Em Tú cho biết, ngoài việc tập luyện bóng đá, em được học văn hóa vào mỗi buổi sáng theo quy định số tiết và số môn do trường đề ra.

Tú tham gia vào câu lạc bộ HAGL được 6 năm và đã được thi đấu rất nhiều giải bóng đá chuyên nghiệp như U15, U17 và mới đây là giải U19 quốc gia.

Tương tự, em Hồ Minh Quyền (học sinh lớp 12 học sinh, Học viện Hoàng Anh Gia Lai) cho biết: “Đối với các môn thi THPT quốc gia năm nay không quá khó và vừa sức với em và các bạn nên chúng em cảm thấy khá thoải mái".

Quyền là tài năng đầy hứa hẹn của học viện khóa 3 với việc em tham gia rất nhiều những giải U13, U15, U17, U19 Quốc tế và U21. Mong ước lớn nhất của Quyền là sau này được gọi vào đội tuyển quốc gia. 

Các cầu thủ đánh giá đề thi năm nay không quá khó.

Ông Bùi Nguyễn Ngọc Lâm, cán bộ quản lý học văn hóa của CLB Hoàng Anh Gia Lai, cho biết: Đợt tham gia kì thi THPT Quốc gia này CLB có 18 em tham gia. Các em chỉ đăng kí thi tốt nghiệp, còn những em có nguyện vọng thi đại học thì trường vẫn tạo điều kiện để các em ôn tập và thi tuyển. Trước và trong kì thi THPT thì trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em có thời gian rảnh ôn thi, dạy kèm và học nhóm nhằm cho các em được bổ sung, tổng hợp lại kiến thức. Ngoài ra, để tạo điều kiện đi lại cho các em, trường đã điều một xe chuyên phục vụ đưa đón các em đến điểm thi.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/con-cung-cua-bau-duc-danh-gia-de-thi-vua-suc-d244267.html