Thứ hai, 23/07/2018 10:40 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Côn đồ chém cả gia đình giữa ban ngày

21/01/2013, 09:31 (GMT+7)

Vợ chồng anh Tuấn, chị Tuyết về tới nhà thì nhóm côn đồ ập vào dùng dao, kiếm, tuýp nước đánh, chém tới tấp.

Chiều tối 20/1, ông Tống Văn Thu, Trưởng Công an  xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa cho biết, vào khoảng 15h30 chiều 19/1, một nhóm côn đồ khoảng 15 thanh niên đi trên hai chiếc xe taxi và một xe tải đến khu vực trang trại nuôi lợn của gia đình anh Phạm văn Tuấn - chị Phạm Thị Tuyết (thôn 4 xã Vĩnh Tân) để tìm và đánh người.

Người dân đang ngăn cản không cho xe chở bốn thanh niên lạ ra khỏi địa bàn xã.

Chị Đỗ Thị Lý, người giúp việc ở trang trại của gia đình anh Tuấn cho biết, vào khoảng thời gian trên một nhóm thanh niên lạ mặt đã đến trại lợn nhà anh Tuấn đợi sẵn. Một lúc sau, vợ chồng anh Tuấn, chị Tuyết về tới nhà thì nhóm côn đồ ập vào dùng dao, kiếm, tuýp nước đánh, chém tới tấp.

Lúc này, ngoài vợ chồng anh Tuấn, trong trang trại còn có chị Lý giúp việc và anh Vũ Văn Hùng. Khi xảy ra sự việc, chị Lý đã nhanh chân nhảy qua được tường rào ra ngoài và hô hoán mọi người đến ứng cứu.

Lúc này trong trang trại, anh Tuấn và anh Hùng đã bị bọn côn đồ chém nhừ tử nhiều nhát vào tay, mặt, đầu… và được người dân đưa đi cấp cứu.

Chị Đỗ Thị Lý chưa khỏi sợ hãi khi kể lại sự việc.

Khi nhận được tin báo, công an xã đã huy động một số công an viên và nhân dân đến khống chế nhóm côn đồ. Tại hiện trường lúc này, các đối tượng chạy toán loạn thoát thân. Tuy nhiên, 4 tên chưa kịp leo lên xe đã bị công an xã và người dân bắt gọn giao cho công an huyện xử lý.

Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận tên cầm đầu là Lê Văn Sinh (trú tại xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) đã cùng các thanh niên khác trú tại huyện Thạch Thành, Thanh Hóa đến để trả thù một xích mích nào đó từ trước giữa anh Tuấn và bọn chúng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

LÊ DƯƠNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận