Thứ hai, 18/06/2018 07:06 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Côn đồ đâm chết người trong bệnh viện

02/08/2010, 14:58 (GMT+7)

Tối 30/7, tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi xảy ra một vụ giết người. Nạn nhân là Nguyễn An (26 tuổi), ở phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi.

Vụ việc được xác định, tối 30/7 Nguyễn Tâm (21 tuổi), là em ruột của Nguyễn An, va quẹt vào xe ba gác nên bị thương và được chuyển vào BV Đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu. Hay tin, ông Nguyễn Thuận (cha của Nguyễn Tâm) cùng con trai là Nguyễn An đến bệnh viện để chăm sóc. Người điều khiển xe ba gác cũng đến bệnh viện lo cho Tâm. Tâm yêu cầu người điều khiển xe ba gác phải có trách nhiệm với xe máy bị hư hỏng của mình. Hai bên xảy ra mâu thuẫn căng thẳng.

Ngay sau đó, một thanh niên lạ mặt xông vào tấn công Nguyễn Tâm và dùng dao đâm vào hông Tâm đến trọng thương (bị thủng lá lách, đứt cuống lá lách phải phẫu thuật khẩn cấp); ông Nguyễn Thuận (cha Tâm) và anh trai Tâm là anh Nguyễn An can ngăn cũng bị đâm. Anh Nguyễn An bị tử vong do dao đâm thủng tim. Cha Tâm bị đâm trọng thương vào tay trái phải khâu hàng chục mũi. Sau khi gây án, đối tượng bỏ trốn.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi đã xác định đối tượng dùng dao đâm ba cha con ông Thuận là Võ Văn Tâm (22 tuổi), ở phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi, vừa mới mãn hạn tù trở về địa phương.

Dư luận đang bức xúc, trong lúc cha con ông Thuận bị côn đồ tấn công, bảo vệ của bệnh viện đứng gần đó chỉ nhìn cha con họ quằn quại trong vũng máu chứ không can thiệp, hay gọi điện thoại nhờ lực lượng công an đến can thiệp...? Được biết, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi có hơn 30 vệ sĩ, mỗi ngày đêm chia làm 3 ca trực (mỗi ca trực có 10 vệ sĩ).

HẢI YẾN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận