Thứ bảy, 23/06/2018 11:08 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Côn đồ ngang nhiên vào vườn cao su cướp mủ, đánh người

08/10/2017, 19:06 (GMT+7)

Ngày 8/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết, đang điều tra, làm rõ các đối tượng ngang nhiên vào vườn cao su đánh chủ vườn gây thương tích, cướp mủ và hủy hoại tài sản. 

Nhóm côn đồ đang cướp mủ.

Vụ việc xảy ra tại vườn cao su của gia đình bà Đỗ Thị Lan, ở ấp Thạch Màng, xã Tân Lợi, Đồng Phú.

Theo đơn tố cáo của ông Trần Đức Lý, sáng 4/10, khi vợ ông là bà Đỗ Thị Lan và một người làm thuê đang cạo mủ tại vườn cao su của gia đình thì bất ngờ có hai thanh niên xông vào đập phá, trút hơn 100 chén mủ xuống đất.

Nhóm côn đồ đang cướp mủ.

Khi bà Lan ngăn cản thì 2 tên đối tượng trút mủ xuống đất, đồng thời xông vào vừa tấn công bà Lan vừa đe doạ sẽ chém chết người nào dám ngăn cản chúng. Cùng thời điểm, có thêm 2 đối tượng khác vào vườn, ngang nhiên cướp mủ cao su. Bà Lan sau đó được người nhà đưa đến Trung tâm y tế huyện Đồng Phú cấp cứu. Tại đây, bác sĩ kết luận bà Lan bị đa chấn thương phần mềm.

Giấy chứng nhận thương tích của chủ vườn cao su Đỗ Thị Lan.

Ông Lý cho biết, trước đó vào các ngày 18 và 23/9, nhóm này mang theo hung khí vào vườn cao su của gia đình ông rồi đập phá hơn 1.400 chén đựng mủ trên cây cao su.

Công an huyện Đồng Phú vào hiện trường điều tra vụ việc.

Được biết, ông Lý là người từng đứng ra tố cáo việc phù phép đất rừng, chia chác đất công, trục lợi đất dự án…Trong khi vụ việc chưa được cơ quan chức năng tỉnh làm rõ, kết luận để xử lý thì ông Lý và gia đình nhiều lần bị đe dọa, tấn công, hủy hoại tài sản.

Vụ việc từng được bí thư Tỉnh ủy Bình Phước chỉ đạo cơ quan công an tỉnh làm rõ, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có kết quả.

PHÚC LẬP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận