Thứ ba, 19/02/2019 02:06 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Côn đồ xách mã tấu tấn công đám cưới cướp vàng

12/12/2013, 09:15 (GMT+7)

Khi hai họ đang nâng chén chúc mừng cô dâu chú rể thì nhóm thanh niên cầm hung khí xông đến chửi bới, chém loạn xạ rồi lấy đi 3 nhẫn vàng.

Khi hai họ đang nâng chén chúc mừng cô dâu chú rể thì nhóm thanh niên cầm hung khí xông đến chửi bới, chém loạn xạ làm 3 người bị thương. Khi vụ ẩu đả được dàn xếp, chú rể phát hiện mất 3 nhẫn vàng vừa được tặng.

12h30 ngày 11/12, gia đình ông Nguyễn Viết Thưởng (xã Quảng Nhân, Quảng Xương, Thanh Hóa) đang tổ chức tiệc cưới cho con trai thì nhóm thanh niên lăm lăm mã tấu xông đến chửi bới, đe dọa.

Anh Trường và người thân chưa hết bàng hoàng sau khi bị nhóm côn đồ tấn công trong ngày cưới

Thấy nhóm người mặt đầy sát khí, chú rể Nguyễn Viết Trường vội chạy đến can ngăn. "Tôi nài van họ, hôm nay là đám cưới tôi, có chuyện gì thì để xong việc giải quyết nhưng họ vẫn vung dao chém loạn xạ", anh Trường nhớ lại.

Trong lúc ẩu đả, những người này đã đánh 3 người nhà anh Trường bị thương. Khi công an có mặt, nhóm côn đồ bỏ đi nhưng cô dâu, chú rể phát hiện đã mất 3 nhẫn vàng 2,5 chỉ (trị giá gần 10 triệu đồng) và một điện thoại di động.

Theo anh Trường, những kẻ côn đồ này là Ba, Sáng, Anh và Thắng đều ở huyện Quảng Xương. "Chúng đều có máu mặt trong vùng”, một người họ hàng cho biết.

Chiều cùng ngày, cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai điều tra

Còn ông Thưởng bức xúc: "Không hiểu sao họ lại làm như vậy? Con trai tôi xưa nay không hiềm khích với ai mà họ lại đem vũ khí đến làm loạn ngày vui". Rồi ông phán đoán, có thể nhóm này lợi dụng lúc hỗn loạn để cướp vàng.

Trong khi đó, ông Dương Đức Cảnh, Trưởng công an xã Quảng Nhân cho biết, đang phối hợp với cơ quan điều tra công an huyện lấy lời khai các nạn nhân, khoanh vùng những người tình nghi để điều tra vụ án.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận