Thứ sáu, 19/04/2019 11:20 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Con nợ bắn chết chủ nợ

09/01/2012, 09:45 (GMT+7)

Tại xã Quảng Thành, huyện Quảng Xương (TP. Thanh Hóa) đã xảy ra vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng khi một đối tượng dùng súng bắn chết chủ nợ, sau đó tự sát.

Tiệm cầm đồ Sơn Dương, nơi Sơn bắn chết Hiện rồi tự sát

Trưa ngày 6/1, tại xã Quảng Thành, huyện Quảng Xương (TP. Thanh Hóa) đã xảy ra vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng khi một đối tượng dùng súng bắn chết chủ nợ, sau đó tự sát.

Nạn nhân là Hoàng Ngọc Hiện (tự Hiện “chó”) và hung thủ là Nguyễn Văn Sơn (tức Sơn “dong”) đều ngụ tại xã Quảng Thành. Theo thông tin ban đầu, Sơn có nợ Hiện một khoản tiền khá lớn. Hiện đã nhiều lần đòi lại số tiền này nhưng Sơn khất lần không chịu trả.

Sáng 6/1, biết tin Sơn bán đất nên Hiện sai con sang đòi nợ. Tuy nhiên, Sơn đã không trả mà còn dùng dao chém con trai của Hiện. Thấy con chạy về với vết thương ở tay, Hiện đã sang nhà Sơn để hỏi nguyên nhân thì bất ngờ Sơn rút súng bắn đạn ria (một loại súng tự chế) ra bắn chết Hiện. Sau khi hạ sát chủ nợ, Sơn đã dùng súng tự sát. Sau đó, Sơn được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã chết.

Được biết, Hiện là chủ nợ có tiếng ở thôn Thành Yên, xã Quảng Thành. Ngoài cho vay nặng lãi, Hiện còn mở một số tiệm cầm đồ với lãi suất cao. Trong khi đó, Sơn là tay cờ bạc với nợ nần chồng chất.

VĂN HÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận