Thứ sáu, 15/11/2019 10:27 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Con trai đau đớn bỏ thi THPT sau khi cha đâm chết mẹ

26/06/2019, 19:10 (GMT+7)

Mới hoàn thành môn thi đầu tiên rồi về nhà nghỉ ngơi thì chứng kiến cảnh đau lòng, nam học sinh đành bỏ dở giấc mơ đến giảng đường đại học.

Đó là trường hợp đau lòng của em Tô Văn Phú (học sinh lớp 12 Trường THPT Trần Phú, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) – con trai của ông Tô Văn Mai (SN 1972) và bà Võ Thị Bảy (SN 1974 trú thôn Phú Cấp Tây, xã Quế Thọ, huyện Hiệp Đức).

Người thân lo hậu sự cho bà Bảy

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 25/6 khi em Phú vừa mới thi xong môn Ngữ văn trong kỳ thi THPT quốc gia 2019, nam sinh về nhà ăn cơm để chuẩn bị đi thi tiếp. Nhưng không ngờ, trong buổi trưa định mệnh đó, em đau xót khi chứng kiến cha cầm dao đâm chết mẹ. Sau vụ việc, Phú đành phải bỏ dở kỳ thi để ở nhà lo hậu sự cho người mẹ xấu số.

Ông Vũ Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Quế Thọ cho biết, sau khi nắm thông tin, Hội đồng thi và lãnh đạo Trường THPT Trần Phú có đến thăm và ghi nhận sự việc. “Với nguyện vọng của em Phú, trường Trần Phú có trao đổi sẽ báo cáo lên cấp trên để có hướng giải quyết như: đặc cách về thi cử, phương pháp thi cho em Phú”, ông Tuấn nói.

Nhà ông Mai và bà Bảy, nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, NNVN cũng đã thông tin, khoảng 12 giờ trưa 25/6, trong khi đang làm gà để chuẩn bị đám giỗ thì giữa ông Mai và Bảy xảy ra cãi vã. Sau một hồi mâu thuẫn, sẵn đang cầm dao trên tay, ông Mai đâm bà Bảy một nhát. Dù được con cái đưa đi cấp cứu nhưng vì vết thương quá nặng, bà Bảy đã không qua khỏi.

Hiện, cơ quan CSĐT công an tỉnh Quảng Nam đang tạm giữ ông Mai để tiếp tục điều tra, làm rõ.

LÊ KHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận