Thứ tư, 22/08/2018 12:30 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Con trai trưởng công an xã đi cướp

07/03/2014, 09:20 (GMT+7)

Thiếu tá công an vừa được tăng cường từ huyện về thì con trai liên tục gây án, không chỉ cướp mà còn đánh người trọng thương.

Dư luận ở huyện Đầm Dơi đang xôn xao về việc tên cướp chuyên dùng hung khí trấn áp, dọa giết người để chiếm đoạt tài sản vừa bị bắt.

Điều làm cho dư luận ngỡ ngàng hơn bởi tên cướp này là con trai của một thiếu tá, Trưởng công an xã được tăng cường từ huyện về.

Ngày 5/3, Công an huyện Đầm Dơi cho biết, vừa bắt khẩn cấp Lê Sơn Tùng (26 tuổi, ngụ xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau), trong lúc đối tượng này đang thực hiện một vụ cướp tại nhà của một nữ cán bộ hiện đang công tác tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đầm Dơi. Đối tượng này đồng thời cũng là hung thủ thực hiện vụ cướp tài sản và đánh chủ nhà là bà Sa trọng thương vào ngày 13/2 vừa qua.

Thông tin ban đầu cho biết, rạng sáng 2/3, Lê Sơn Tùng đã đột nhập vào nhà của cô Trịnh Tùng Dân ở khóm 1, thị trấn Đầm Dơi. Khi cô Dân phát hiện bật đèn thì Tùng ẩn mình ra đầm tôm phía sau nhà rồi ngâm mình dưới nước để lẩn trốn. Giả vờ không hay biết, cô Dân đã gọi điện thoại báo cho lực lượng công an địa phương. Ngay sau đó, tên Tùng đã bị lực lượng chức năng bắt.

Khám người của Tùng, lực lượng chức năng đã thu giữ 2 con dao, 1 khẩu trang, 2 găng tay bằng cao su và 1 điện thoại di động. Tại Cơ quan công an, Tùng còn khai nhận y là đối tượng đột nhập nhà của bà Trần Hồng Sa (52 tuổi, ngụ Khóm 1, thị trấn Đầm Dơi) và đánh chủ nhà trọng thương vào đêm 13/2 vừa qua.

NHẬT LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận