Thứ năm, 20/09/2018 01:27 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Công an xã bắt nghi can giật dây chuyền tại lễ hội

29/06/2012, 11:58 (GMT+7)

Công an xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới đang tạm giữ Huỳnh Hữu Hải (20 tuổi, ngụ khóm Đông Thạnh 2, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên) để điều tra làm rõ hành vi “Cướp giật tài sản”.

Ngày 28/6, công an xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang vẫn đang tạm giữ Huỳnh Hữu Hải (20 tuổi, ngụ khóm Đông Thạnh 2, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang) để điều tra làm rõ hành vi “Cướp giật tài sản”.

Theo trình bày của chị Đỗ Thị Kim Chi (39 tuổi, ngụ xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang), lúc 19h ngày 27/6, chị đi lễ hội ở xã An Thạnh Trung, khi vừa tới cổng dinh thì bị một nhóm thanh niên xông vào chen lấn, rồi một thanh niên đứng chặn đường và nhìn chằm chằm vào mặt tôi. Thấy lạ và sợ bị cướp giật nên hỏi “sao lại chặn đường tôi”. Chưa dứt lời thì có người phía sau xô mạnh làm tôi chúi về phía trước. Tập tức, tên đứng trước mặt với tay giật sợi dây chuyền 5,5 chỉ vàng trên cổ tôi nhưng tôi đã nhanh tay chộp được tay hắn giữ lại, hắn liền dùng tay kia đấm 2 cái vào mặt khiến tôi tối tăm mặt mũi.

Chị Đặng Thị Hoàng Yến (17 tuổi), người chứng kiến từ đầu vụ việc cho biết, lúc bà Chi bị giật dây chuyền, có 2 thanh niên, một mặc áo đen, một mặc áo sọc đỏ dang tay đứng chắn ngay trước mặt bà Chi, còn tên cướp dùng 2 tay cố gạt những người xung quanh để lấy lối thoát ra ngoài đồng thời vừa đi vừa mặc thêm chiếc áo sơ mi. Lúc đó tôi chạy lại đỡ bà Chi rồi cùng công an xã đuổi bắt được tên giật dây chuyền.

Tuy nhiên, đối tượng Huỳnh Hữu Hải vẫn một mực không nhận chính mình là người cướp giật. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nghi can giật giây chuyền tại trụ sở công an xã An Thạnh Trung.

 

PHÚC LẬP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận