| Hotline: 0983.970.780

Công phu 'truyền điện' từng bị lật tẩy ra sao?

Thứ Ba 18/07/2017 , 19:37 (GMT+7)

Võ sư nổi tiếng người Nhật, Ryuken Yanagi, người nổi danh với công phu “truyền điện” từng bị võ sĩ MMA hạ gục chỉ trong vòng 60 giây.

Cách đây 10 năm, làng võ Nhật Bản từng “dậy sóng” vì võ sư Ryuken Yanagi, người được cho là có nội công thâm hậu. Ông là cửu đẳng huyền đai Aikido và từng đăng lên mạng những đoạn clip cho thấy khả năng “truyền điện” siêu phàm của mình.

Võ sư Ryuken Yanagi từng bị lật tẩy công phu "truyền điện"

Trong đó, các võ sinh chưa kịp chạm tới người ông đã ngay lập tức bị văng xa như bị chưởng lực vô hình công phá. Bản thân võ sư Ryuken Yanagi tự tin nhận đó là bí ẩn mà khoa học không giải thích được.

Thế nhưng, sau đó, chiêu trò của Ryuken Yanagi đã bị lật tẩy sau khi nhận lời thách đấu với võ sĩ MMA, Tsuyoshi Iwakura (trước sự theo dõi của hàng nghìn người). Ông không thể thi diễn bất kỳ công phu nào (như đoạn clip) và bị Tsuyoshi Iwakura hạ gục trong vòng 1 phút.

Lý giải cho thất bại này, võ sư Ryuken Yanagi lý giải rằng ông không có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, chẳng ai tin điều đó. Trong nhiều năm qua, võ sư này cùng môn phái của ông không còn nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

(Dân trí)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Gửi niềm riêng vào nét vẽ đàn bà

Gửi niềm riêng vào nét vẽ đàn bà

Có không ít người nghĩ rằng, giới tính của Phương Bình có điều nghi hoặc, và bí ẩn. Phương Bình có nỗi niềm gì chăng, tại sao lại mê vẻ đẹp của đàn bà?

HAGL vs Hà Nội FC: Thất bại đầu mùa cho Kiatisak?

HAGL vs Hà Nội FC: Thất bại đầu mùa cho Kiatisak?

HAGL vs Hà Nội FC là một cuộc đại chiến thực sự và đội bóng Thủ đô được đánh giá cao hơn, có thể trở thành đội đầu tiên đánh bại HAGL mùa này

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.