Thứ năm, 20/06/2019 03:52 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Công ty SAKAN gặp mặt khách hàng và ra mắt sản phẩm mới năm 2018

30/09/2018, 11:03 (GMT+7)

Ngày 29/9, tại KCN Đông Thọ, Bắc Ninh, Công ty Sakan Việt Nam - chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu nguyên liệu và thuốc thú y - thuốc thủy sản đã tổ chức Hội nghị khách hàng toàn quốc và ra mắt một số sảm phẩm mới năm 2018 với chủ đề " Chia sẻ, hợp tác, thành công".

Ông Trần Văn Bình - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty đã trân trọng cảm ơn các đại biểu, các nhà khoa học, các khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc đã quan tâm, ủng hộ những hoạt động của Công ty trong suốt thời gian qua, đồng thời ghi nhận sự đoàn kết của tập thể Ban lãnh đạo, sự nỗ lực, quyết tâm cán bộ công nhân viên trong công ty đã đưa công ty vượt qua khó khăn trong mấy năm gần đây.

Tổng biên tập báo NNVN Nguyễn Mạnh Thường chúc mừng Cty SAKAN

Chính nhờ sự nỗ lực đó, mà trong những năm qua, dù phải đối diện với rất nhiều khó khăn khi nền chăn nuôi trong nước liên tục gặp khó khăn, giá luôn bị ”lao dốc” nhưng các sảm phẩm của Công ty khi đưa ra thị trường đã được đón nhận và khẳng định giá trị - sản phẩm của Công ty đã 2 năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" do người tiêu dùng bình chọn; nhận nhiều bằng khen, giải thưởng của UBND TP Hà Nội, Bộ NN-PTNN, gần đây nhất là đón nhận Cờ thi đua của Bộ Công Thương về thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, xuất khẩu.

Tại hội nghị, các đại lý của Công ty SAKAN Việt Nam ở Bắc – Trung – Nam đã đánh giá cao chất lượng các sản phẩm của Công ty. Các sản phẩm của SAKAN ngày càng được người chăn nuôi ưa chuộng, tin dùng.

Ảnh: L.T

Ngoài đẩy mạnh phát triển thị trường trong nước, hiện nay Công ty SAKAN đã xuất khẩu và ký kết hợp đồng xuất khẩu với 10 nước trên thế giới như: Cộng hòa Sip, Ả Rập Xê út, Ai Cập, Ấn Độ, Myanma…

Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm là nhiệm vụ hàng đầu trong sự nghiệp phát triển, Ban lãnh đạo quyết tâm đầu tư dây truyền sản xuất thuốc hiện đại bậc nhất trong khu vực và trên thế giới. Cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo với chuyên môn cao, sau thời gian hơn 3 năm nghiên cứu, Công ty đã đưa ra giới thiệu một dạng bào chế mới - "Cốm kháng sinh siêu hòa tan", với các sản phẩm cụ thể như: Cốm Amoxicos 50%, Cốm Ampicoli Gold....Đây là một bước đột phá mới trong ngành thuốc thú y ở Việt Nam khi những sản phẩm cốm kháng sinh đầu tiên trên cả nước được sử dụng trong chăn nuôi.

Bên cạnh đó, tại hội nghị khách hàng toàn quốc năm 2018, Công ty SAKAN Việt Nam còn công bố nhiều giải thưởng lớn, lên tới hàng tỷ đồng cho các đại lý của công ty trên toàn quốc. 

Bộ sản phẩm Cúm kháng sinh siêu hòa toan của Cty SAKAN
LÊ TẤN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận