Chủ nhật, 24/06/2018 03:16 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Công ty SPC vinh dự đón Đoàn cán bộ cấp cao Myanmar

15/09/2014, 08:58 (GMT+7)

Nhân chuyến thăm và làm việc với TP.HCM, ngày 12/4 vừa qua, Đoàn cán bộ vùng Yangon (Myanmar) đã đến thăm và làm việc tại Cty CP BVTV Sài Gòn (SPC).

Công ty SPC vinh dự đón Đoàn cán bộ cấp cao Myanmar
Bà Nguyễn Thị Hồng Ánh, Giám đốc SPC tặng quà lưu niệm cho ông U Myint Swe, Thủ hiến vùng Yangon

Dẫn đầu đoàn là ông U Myint Swe, Thủ hiến vùng Yangon cùng ông U Soe Min, Bộ trưởng Nông nghiệp & Chăn nuôi vùng Yangon và ông Nguyễn Phước Trung, GĐ Sở NN-PTNT TP.HCM.

Tại trụ sở SPC, bà Nguyễn Thị Hồng Ánh, Giám đốc SPC bày tỏ sự vinh dự được đón tiếp đoàn, đồng thời giới thiệu sơ bộ về quá trình hình thành, phát triển của công ty cũng như những thành quả to lớn đã đạt được. Bà Ánh đánh giá cao Myanmar là đất nước có diện tích nông nghiệp lớn, khí hậu, tập quán canh tác giống như ở Việt Nam.

Chính vì thế SPC mong muốn Chính phủ Myanmar tạo điều kiện để SPC được đầu tư, phát triển sản phẩm tại Myanmar nói chung và vùng Yangon nói riêng. Bà Ánh bày tỏ mong muốn thông qua buổi làm việc này, Chính phủ Myanmar tạo điều kiện, chính sách hỗ trợ việc vận chuyển và phân phối các sản phẩm của Việt Nam tại thị trường Myanmar.

Đồng thời nhanh chóng cấp phép cho 8 sản phẩm của SPC được cấp chứng chỉ để sớm đưa sản phẩm phục vụ bà con nông dân.

Ông U Myint Swe, Thủ hiến vùng Yangon đánh giá cao mẫu mã, chất lượng, hiệu quả các sản phẩm của SPC và cho biết sẽ ghi nhận những kiến nghị đồng thời sớm tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn của SPC tại Myanmar.

Đ.TR – MINH CHÂU

Đang được quan tâm

Gửi bình luận