Thứ sáu, 26/04/2019 04:49 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Công Vinh "không hối hận"

10/09/2012, 10:29 (GMT+7)

Lê Công Vinh cho biết, không cảm thấy hối hận khi quyết định rời Hà Nội T&T theo lời mời của “bầu” Kiên.

Cựu tiền đạo CLB SLNA và Hà Nội T&T chia sẻ về mùa giải đầu tiên ở CLB Bóng đá Hà Nội. Lê Công Vinh cho biết, không cảm thấy hối hận khi quyết định rời Hà Nội T&T theo lời mời của “bầu” Kiên.

“Cuộc sống hiện tại của tôi rất thoải mái, mặc dù tôi không thực sự hài lòng về mùa giải đầu tiên của mình với CLB Bóng đá Hà Nội vì cả thành tích của đội cũng như cá nhân tôi đều không tốt”, Công Vinh chia sẻ.

Ở mùa giải 2012, dù chỉ thi đấu 23 trận, nhưng Công Vinh vẫn ghi được 11 bàn thắng, chỉ kém tiền đạo nội ghi nhiều bàn thắng nhất là Văn Quyết (CLB Hà Nội T&T) đúng 1 bàn. Mặc dù vậy, Công Vinh cho biết vẫn không cảm thấy hài lòng với thành tích trên. Khi chuyển sang CLB Bóng đá Hà Nội, mục tiêu của Công Vinh là đoạt danh hiệu Vua phá lưới.

“Năm 2009 khi thi đấu cho Hà Nội T&T, tôi ghi được 14 bàn thắng. Sang năm sau vì bị chấn thương, tôi chỉ đá 18 trận nhưng tôi vẫn ghi được 10 bàn. Ở CLB Bóng đá Hà Nội, tôi được trao rất nhiều cơ hội về chuyên môn nhưng chưa phát huy hết khả năng của mình. Có lẽ, tôi cần thêm thời gian để hoà nhập với đội bóng mới. Môi trường của đội bóng mới so với đội bóng cũ rất khác nhau”, Công Vinh nói.

Trả lời câu hỏi có cảm thấy hối hận hay không khi quyết định nhận lời mời của “bầu” Kiên, đặc biệt trong tình cảnh hiện nay khi CLB Bóng đá Hà Nội đang gặp khó khăn, Công Vinh khẳng định “chưa bao giờ hối hận, và hiện đang sống rất thoải mái. Điều quan trọng là “bầu” Kiên đối xử với tôi và đội bóng rất tốt”. Tuy nhiên, Công Vinh không trả lời thẳng vào câu hỏi liên quan đến dự tính sau này.

“Hiện tại tôi vẫn là người của đội bóng (CLB Bóng đá Hà Nội), hằng tháng vẫn nhận đủ lương. Trước mắt tôi vẫn tuân thủ những gì ký kết trong hợp đồng, còn sau này diễn biến như thế nào tôi không thể biết trước được”, Công Vinh nói.

Một vấn đề dư luận đến nay vẫn không ngớt bàn tán, là khoản tiền “lót tay” Công Vinh nhận từ “bầu” Kiên khi chuyển về CLB Bóng đá Hà Nội. Một số cho rằng Công Vinh đã rơi vào thế bị “ép” khi về CLB Bóng đá Hà Nội, và phải nhận số tiền khá thấp. Thông tin nhiều tờ báo mạng trích dẫn ý kiến bà Hồ Thị Tuệ, mẹ Công Vinh, lại khẳng định, tiền đạo này được nhận hơn 13 tỷ đồng.

Tuy nhiên, Công Vinh cho biết, mẹ mình không thể biết chính xác số tiền anh được nhận. “Chỉ có tôi và “bầu” Kiên biết con số thực sự là bao nhiêu. Nhưng trong hợp đồng có điều khoản không được tiết lộ. Tôi sẽ không bình luận về những thông tin khác”, Công Vinh cho biết.

Đề cập đến ĐTVN ở AFF cup 2012, Công Vinh đánh giá cao tài năng của HLV Phan Thanh Hùng. “HLV Phan Thanh Hùng rất được các cầu thủ tôn trọng. Lối chơi ông ấy xây dựng lại phù hợp với ĐTVN. Thành tích thì phải chờ nhưng theo tôi những gì HLV Phan Thanh Hùng đang làm rất hợp lý. Cá nhân tôi, mục tiêu là sẽ cố gắng đưa ĐTVN vào chung kết. Tôi hy vọng đây sẽ là kỳ AFF cup thành công của ĐTVN”, Công Vinh cho biết.

NGỌC ANH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận