| Hotline: 0983.970.780

Conte ở lại Chelsea đến năm 2021

Thứ Tư 19/07/2017 , 19:58 (GMT+7)

Sau nhiều đồn đoán, HLV người Italy đã đặt bút ký vào hợp đồng mới với Chelsea và sẽ ở lại Stamford Bridge đến năm 2021. 

Trước đó, Antonio Conte là mục tiêu theo đuổi của Inter, khi đội bóng này muốn trở lại làm một thế lực tại Serie A. Dù vậy, cựu HLV Juventus hài lòng với những gì đang diễn ra ở London. Đội đương kim vô địch Ngoại hạng Anh đã chi nhiều tiền nâng cấp đội hình, đồng thời trao cho Conte quyền tự do hoạch định chiến lược cũng như nhân sự trong mùa giải mới.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Từ di tích được xếp hạng cấp tỉnh năm 2015, Lễ hội miếu Bà Rá vừa được cộng nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Trong hai trận đấu muộn vòng 9 V-League, những quyết định của trọng tài gây ảnh hưởng lớn tới kết quả chung cuộc, khiến những đội trong cuộc bức xúc.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.