Thứ sáu, 13/12/2019 10:21 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

CORTEVA AGRISCIENCE ra mắt thuốc phòng trừ sương mai ZORVEC® Encantia® 330SE

16/11/2019, 20:09 (GMT+7)

Ngày 14/11, tại TP Đà Lạt và huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng Corteva Agriscience phối hợp với nhà phân phối - Cty VFC chính thức ra mắt sản phẩm thuốc trừ bệnh ZORVEC® Encantia® 330SE với sự tham dự của gần 400 nông dân và đại lý thuốc BVTV tại khắp khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Sáng 14/11 nông dân tham dự lễ ra mắt ZORVEC® Encantia® tại huyện Đơn Dương

Corteva Agriscience là sự hợp nhất của 3 Cty nông nghiệp hàng đầu thế giới: DuPont Crop Protection, Pioneer và Dow AgroSciences. Vào ngày 1/6/2019, Corteva được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York và chính thức trở thành Cty nông nghiệp hàng đầu, cung cấp các loại hạt giống và thuốc BVTV tốt nhất cũng như các giải pháp kĩ thuật số cho nông dân và người tiêu dùng.

Nông dân thăm điểm trình diễn sản phẩm Zorvec tại huyện Đơn Dương.

Bà Farra Siregar, Giám đốc điều hành ASEAN, Corteva Agriscience, cho biết: "Corteva Agriscience là sự hợp nhất từ 3 công ty có mối liên hệ sâu sắc và toàn diện, phục vụ nền nông nghiệp toàn cầu. Với bộ giải pháp hoàn chỉnh, cùng hơn 200 năm chuyên môn trong lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi mong muốn được sát cánh với tất cả các bên liên quan, đảm bảo cung cấp thực phẩm an toàn  và dinh dưỡng cho Việt Nam và toàn khu vực. Chúng tôi cam kết đóng góp nguồn lực và khả năng kỹ thuật của mình để hỗ trợ nông dân Việt Nam và giúp tăng cường an ninh lương thực”.

Corteva Agriscience là một Cty nông nghiệp hoạt động toàn cầu, cung cấp cho nông dân trên toàn thế giới danh mục sản phẩm đầy đủ & đa dạng từ hạt giống, thuốc BVTV đến các giải pháp kỹ thuật số nhằm giúp tối đa hóa năng suất & nâng cao lợi nhuận cho người nông dân.

Thông tin chi tiết có thể xem tại www.corteva.com).

Tại sự kiện, ông Phạm Văn Lợi, Tổng Giám đốc Corteva Việt Nam và Campuchia, phát biểu: Chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho nông dân Việt Nam giải pháp kiểm soát bệnh đã giành nhiều giải thưởng toàn cầu - ZORVEC® Encantia® 330SE. 

Khác với các sản phẩm hiện có trên thị trường, Zorvec có hoạt chất hoàn toàn mới và kiểu tác động chuyên biệt nên giúp quản lý hiệu quả các bệnh do nấm Phytophthora gây ra mà hầu hết đã kháng với các loại thuốc trên thị trường hiện nay.

“Điều này tiếp tục thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc mang đến những công nghệ canh tác mới nhất và phù hợp nhất để giúp nông dân phát triển tốt hơn. Với Zorvec® Encantia®,Corteva mong muốn giúp nông dân bảo vệ sản lượng, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết khó khăn”, ông Lợi nhấn mạnh.

Chiều 14/11 Nghi thức ra mắt sản phẩm ZORVEC® Encantia® tại Đà Lạt.
Chiều ngày 14/11, tại Đà Lạt các đại lý tham dự lễ ra mắt ZORVEC® Encantia®.

Việc ra mắt sản phẩm ZORVEC® Encantia® một lần nữa khẳng định cam kết của Corteva Agrisience trong việc xác định và giải quyết nhu cầu thị trường toàn cầu trong khi khai thác hiệu quả khoa học, công nghệ và đổi mới để tối ưu hóa năng suất cũng như đảm bảo sự thành công và bền vững lâu dài cho nông dân và nền nông nghiệp.

HƯNG PHÚ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận