| Hotline: 0983.970.780

Covid-19 tiếp tục khiến Premier League bị hoãn

Thứ Sáu 15/01/2021 , 08:56 (GMT+7)

Trận đấu giữa Aston Villa vs Everton trong khuôn khổ vòng 19 Premier League đã chính thức bị hoãn vì dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát.

Aston Villa vs Everton sẽ tiếp tục là một trận cầu bị hoãn. Ảnh: Dailymail.

Aston Villa vs Everton sẽ tiếp tục là một trận cầu bị hoãn. Ảnh: Dailymail.

Aston Villa đang là cái tên khiến các đội bóng khác tại Premier League phải sợ hãi. Không phải vì sức mạnh của đội bóng này mà là vì đội bóng này đang có rất nhiều thành viên bị nhiễm Covid-19.

Hồi tuần trước, toàn bộ đội hình chính của đội bóng áo bã trầu đã không đủ điều kiện ra sân trước Liverpool tại Cúp FA và phải dùng đội U23. Sau đó, trận đấu giữa Aston Villa và Tottenham ở vòng 17 cũng bị hoãn do sự ảnh hưởng của Covid-19. 

Tuy nhiên, đến thời diểm này, khi vòng 19 chuẩn bị bắt đầu, Aston Villa vẫn chưa thể hồi phục đủ quân số trong đội hình 1. 

Điều này kéo theo hệ quả là thêm một trận đấu nữa tại Premier League buộc phải hoãn lại. Đó là màn đối đầu giữa Aston Villa và Everton.

Villa phải chủ động xin BTC Premier League cho hoãn tiếp trận gặp Everton vì có quá nhiều thành viên đang phải tự cách ly: "Aston Villa xác nhận trận đấu cuối tuần gặp Everton buộc phải hoãn lại.

Villa đứng thứ 8 và kém Everton 6 điểm nhưng thi đấu ít hơn 2 trận. Do đó, nếu để thua, Everton nhiều khả năng sẽ mất vị trí vào tay đối thủ. 

Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Carlo Ancelotti không gặp vấn đề gì về việc phải đổi lịch thi đấu. Họ hoàn toàn ủng hộ quyết định hoãn đấu của BTC Premier League. 

>>> Xem thêm: Man United dẫn đầu Premier League

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Thơ Việt Nam trong khoảng lặng Covid-19

Ngày Thơ Việt Nam trong khoảng lặng Covid-19

Ngày Thơ Việt Nam vào rằm tháng giêng năm nay không được tổ chức trên phạm vi toàn quốc, do Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Mục tiêu 6 điểm của ông Park

Mục tiêu 6 điểm của ông Park

Trước ngày V-League tập trung đá trở lại, dự kiến vào tháng 3, HLV Park Hang-seo muốn ĐTVN có 3 tuần hội quân trước khi đá nốt vòng loại World Cup 2022.

Xuất hiện chiếc xe đạp kì lạ hơn 140 tuổi ở Hà Nội

Xuất hiện chiếc xe đạp kì lạ hơn 140 tuổi ở Hà Nội

Chiếc xe trong bài viết được cho là của nhà thiết kế Michel Andree và nó xuất xưởng vào năm 1878 với cấu tạo vận hành rất đặc biệt.