Thứ năm, 21/11/2019 07:28 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

C.P Việt Nam khai trương nhà hàng C.P. Five Star | Phở Đi

14/04/2019, 07:38 (GMT+7)

Sau 6 năm thâm nhập thị trường Việt Nam, C.P. Five Star thuộc Cty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam vừa khai trương nhà hàng đầu tiên tại Vincom Sky Lake. 

Khai trương nhà hàng C.P. Five Star  | Phở Đi 

Ông Suphat Sritanatorn , Phó Tổng Giám Đốc Cấp Cao - lĩnh vực Chế Biến và Kinh Doanh Thực Phẩm thuộc Cty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam cho biết: “Sau 6 năm gia nhập thị trường Việt Nam, C.P. Five Star đã mở rộng kinh doanh gà rán thành công với 600 cửa hàng trên toàn quốc. Năm nay, C.P. ra mắt mô hình nhà hàng hiện đại hoàn toàn mới với thực đơn đa dạng gồmnhiều món ăn thơm ngon, chất lượng mang thương hiệu “C.P. Five Star  | Phở Đi”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng cũng như lối sống hiện đại, xu hướng ẩm thực mới, phạm vi kinh doanh của C.P Việt Nam nay được mở rộng sang mô hình nhà hàng quy mô lớn. Khách hàng tha hồ thưởng thức bữa ăn trong không gian rộng lớn, thiết kế sang trọng, chỗ ngồi thoải mái với không gian riêng cho cá nhân và gia đình, linh hoạt theo số lượng và phong cách khách hàng.

Bên cạnh những món ăn đặc trưng của Five Star như gà rán, xúc xích, cá viên, bò viên, nugget cá,…nhà hàng còn mang đến khách hàng những trải nghiệm mới với thực đơn phong phú như hamburger, thức uống thảo dược. Ngoài ra, đây là cũng là dịp C.P. giới thiệu thương hiệu Phở Đi, một loại hình dịch vụ kinh doanh mới kết hợp ẩm thực độc đáo giữa Việt Nam và Thái Lan.

C.P. Five Star là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm trực thuộc C.P. Việt Nam với mô hình 3F khép kín từ trang trại đến bàn ăn. Tất cả các sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu thịt gà, thịt lợn tươi, an toàn hợp vệ sinh theo quy trình sản xuất khép kín, từ con giống, vật nuôi theo các chứng nhận quốc tế như GMP, ISO 14001: 2004, chứng chỉ HACCP: 2003, ISO 9001: 2008.

Không chỉ sạch, hương vị sản phẩm được phát triển đội ngũ R&D chuyên nghiệp để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Thương hiệu hướng đến phát triển thực đơn chất lượng cao, khẩu vị phù hợp với người tiêu dùng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

SƠN TRANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận