Thứ năm, 21/11/2019 06:49 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cristiano Ronaldo có thể sẽ giải nghệ vào năm sau

22/08/2019, 06:25 (GMT+7)

Ronaldo hiện 34 tuổi và anh vẫn được coi là một trong những siêu sao hàng đầu. 

Ronaldo có thể sớm giải nghệ.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha được biết đến là một cầu thủ khỏe mạnh và có thể duy trì được thể lực trong thời gian dài. Với việc có nếp sống lành mạnh, Ronaldo hoàn toàn có thể thi đấu đỉnh cao đến năm 40 tuổi.

Năm ngoái, cùng với Juventus, CR7 có chức vô địch Seria A và thi đấu chững chạc hơn nhiều tại Champions League.

Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo gây bất ngờ khi anh tuyên bố có thể sẽ giải nghệ vào năm 2020. “Tôi chưa nghĩ đến việc sẽ kết thúc sự nghiệp như thế nào”, Ronaldo nói trên một kênh truyền hình tại quê hương Bồ Đào Nha.

“Tôi có thể thi đấu đến năm 41 tuổi nhưng cũng có thể, sang năm 2020, tôi sẽ giải nghệ. Điều tôi luôn nói là tận hưởng khoảnh khắc, đó là món quà thật tuyệt vời, và tôi phải tiếp tục tận hưởng" - siêu sao người Bồ Đào Nha nói.

Trong buổi phỏng vấn, Cristiano Ronaldo cũng không quên thể hiện khát khao thi đấu chuyên nghiệp: "Có cầu thủ bóng đá nào sở hữu nhiều kỷ lục hơn tôi không? Tôi không nghĩ có bất kỳ đồng nghiệp lập nhiều kỷ lục hơn tôi cả".

Năm 2019 là một năm rất thành công của Cristiano Ronaldo khi anh là đầu tàu giúp ĐT Bồ Đào Nha lên ngôi vô địch ở UEFA Nations League. 

AN NHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận