Thứ ba, 19/06/2018 07:41 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cristiano Ronaldo đối mặt với nguy cơ bị ngồi tù

21/02/2011, 11:00 (GMT+7)

Nguyên nhân liên quan đến tiết lộ của cô gái gọi Karima El Mahroug, người đang khiến Thủ tướng Italia lao đao.

Cristiano Ronaldo.
Cristiano Ronaldo đang đứng trước nguy cơ phải ngồi tù khi ả gái gọi Karima El Mahroug - người đang bị nghi có mối quan hệ chăn gối với chủ tịch CLB AC Milan, hiện là Thủ tướng Italia Silvio Berlusconi, hé lộ từng "mây mưa" với tiền vệ này khi chưa đủ tuổi vị thành niên.

Theo tờ Daily Mail, Karima El Mahroug, người còn được biết đến cái tên Ruby Rubacuori hau Heartstealer, tiết lộ rằng cô đã từng quan hệ với Ronaldo khi mới 17 tuổi sau một cuộc vui chơi tại hộp đêm vào 29/12/2009 và đã được ngôi sao của câu lạc bộ Real Madrid trả cho 4.000 euro sau khi hai người vui vẻ tại một khách sạn sang trọng.

"Ronaldo đã chủ động chặn tôi lại, khen ngợi tôi và chúng tôi đã cùng nhau trao đổi số điện thoại. Trước đó, tôi không hề biết anh ta là một cầu thủ đá bóng cho đến khi có một vài người xin chữ ký của anh ấy thì tôi mới biết," Mahroug cho hay.

Cô ả này cho biết cô cảm thấy rất tức giận vì Ronaldo có hành động thô lỗ khi muốn đuổi khéo cô bằng dòng chữ để lại cùng số tiền 4.000 euro sau khi hai người đã vui vẻ với nhau: "Tôi hy vọng cô không còn ở trong phòng này khi tôi quay trở lại. Tiền đã ở trong túi của cô."

Hiện tại, Ronaldo và người đại diện của mình vẫn chưa có bình luận nào về thông tin mà gái gọi Karima El Mahroug hé lộ với giới truyền thông. Tuy nhiên, theo luật ở Italy, quan hệ với gái dưới 18 tuổi bị coi là vi phạm luật. Nếu như điều này là đúng sự thật, Ronaldo nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với án tù.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận