| Hotline: 0983.970.780

Chủ nhật 07/03/2021 - 10:01

Thể thao quốc tế

Cristiano Ronaldo thể hiện tấm lòng vàng thời Covid-19

Chủ Nhật 15/03/2020 - 15:28

Cristiano Ronaldo thể hiện sự chung tay trong chiến dịch phòng chống Covid-19 tại quê nhà Bồ Đào Nha.

Khách sạn được Ronaldo biến thành bệnh viện dã chiến. 

Khách sạn được Ronaldo biến thành bệnh viện dã chiến. 

Siêu sao Cristiano Ronaldo được biết đến với lối sống lành mạnh và luôn nhiệt tình trong công tác từ thiện. Mới đây, trong bối cảnh dịch Covid-19 lan rộng, CR7 đã thể hiện sự hợp tác và ủng hộ chiến dịch phòng chống. 

Theo đó, toàn bộ các khách sạn dưới sự sở hữu của CR7 tại quê nhà Bồ Đào Nha sẽ được chuyển thành bệnh viện để ngăn ngừa dịch virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) hoành hành. Được biết, hạng phòng cao nhất ở đây có thể lên tới 70.000 USD/ đêm. 

Ronaldo đang cách ly vì Covid-19. 

Ronaldo đang cách ly vì Covid-19. 

Không những thế, tất cả bước điều trị đều được thực hiện tại các khách sạn của nam cầu thủ và anh sẽ chịu toàn bộ chi phí, bao gồm cả trả lương cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên phục vụ bệnh viện. 

Ronaldo không ở lại Italy mà đã trở về quê nhà và thực hiện tự cách ly tại căn biệt thự trên đảo Madeira (Bồ Đào Nha) trong 14 ngày. Dù vậy, anh đã được xác nhận không bị nhiễm virus corona.

"Chúng tôi phải lắng nghe những hướng dẫn từ chính phủ. Bảo vệ lợi ích cộng đồng phải đặt trên bất cứ lợi ích nào", Ronaldo nói tại khu vực cách ly Madeira, sau khi đồng đội Juventus - Daniele Rugani - nhiễm nCoV.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/cristiano-ronaldo-the-hien-tam-long-vang-thoi-covid-19-d259930.html