Thứ sáu, 17/08/2018 08:01 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cty CP Bóng đèn Điện Quang đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì

28/10/2013, 09:37 (GMT+7)

Cuối tuần qua tại TP.HCM, Cty CP bóng đèn Điện Quang vinh dự tổ chức “Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì và Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập công ty”.

+ Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tới dự và trao tặng

Cuối tuần qua tại TP.HCM, Cty CP bóng đèn Điện Quang vinh dự tổ chức “Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì và Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập công ty”.

Đồng chí Nguyễn Thị Doan - Phó Chủ tịch nước đã tới dự và trao tặng phần thưởng cao quý này. Cty CP Bóng đèn Điện Quang được thành lập từ năm 1973 với ngành nghề chính là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện.

Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, từ một DN chuyên sản xuất bóng đèn, chủ yếu là bóng đèn tròn và đèn huỳnh quang, đến nay, Cty đã trở thành một trong những DN hàng đầu trong ngành chiếu sáng và thiết bị điện tại VN, luôn đi đầu trong công tác phát triển các sản phẩm tiết kiệm điện, như đèn huỳnh quang, đèn compact, đèn double wing, đèn LED…

Đến nay, sản phẩm Điện Quang được tiêu thụ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, được XK đến hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tại buổi lễ, ông Hồ Quỳnh Hưng, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Cty đã công bố gói tài trợ “Ánh sáng học đường” cho các Sở GD-ĐT nhằm trang bị hệ thống ánh sáng chuẩn cho các phòng học thuộc địa bàn TP.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Thuận, Hậu Giang với tổng số tiền đầu tư ban đầu là 870 triệu đồng, đồng thời trao tặng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em VN 200 triệu đồng.

BÙI NGUYỄN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận