Thứ ba, 19/11/2019 05:01 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang tổ chức Ngày hội trẻ em khuyết tật lần 2

02/06/2014, 14:37 (GMT+7)

Ngày hội lần này có sự tham gia của 160 em thanh thiếu nhi khuyết tật đến từ các Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật từ 8 tỉnh thành.

Cty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang tổ chức Ngày hội trẻ em khuyết tật lần 2

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, trong 2 ngày 31/5 và 1/6, tại Khu du lịch Đảo Hòn Tằm, TP Nha Trang, Cty CP Tập đoàn Khải Vy cùng Cty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang  tổ chức Ngày hội trẻ em khuyết tật lần thứ 2.

Đây là chương trình nhằm mục đích thúc đẩy sự hiểu biết thêm về trẻ em khuyết tật và huy động hỗ trợ về các giá trị, quyền và phúc lợi cho trẻ em  khuyết tật và tạo thêm cuộc vui cho các em trải nghiệm ở những nơi, vùng biển mà có thể chưa bao giờ các em biết được để có thêm niềm vui vượt qua mặc cảm và bệnh tật.

Ngày hội lần này có sự tham gia của 160 em thanh thiếu nhi khuyết tật đến từ các Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật từ 8 tỉnh thành gồm: TPHCM, Lâm Đồng, Đăk Lăk, Đăk Nông, Khánh Hòa, Bình Thuận, Phú Yên, Bình Định.  

Tại đây các em được tham gia nhiều hoạt động vui chơi như: Hội thi Vẽ tranh “Gam màu em yêu” với mục đích tạo cơ hội cho các em thể hiện những ước mơ và khả năng về hội họa, đập bong bóng, cướp cờ, đá bóng, cầu lông, bóng chuyền, bơi lội, kéo co, tô tượng, hoạt động “ước mơ của em”…  

NK

Đang được quan tâm

Gửi bình luận