Thứ năm, 16/08/2018 07:04 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cty Phương Khoa và Công ty BIAR Liên Bang Nga: Hợp tác SX thực phẩm sạch

08/02/2010, 10:14 (GMT+7)

Ông Nguyễn Thanh Phương (phải) ký thỏa thuận hợp tác với ông Guslavski A.I - Giám đốc Cty BIAR

Hôm qua 7/2, ông Nguyễn Thanh Phương – GĐ Cty TNHH Chế biến thực phẩm Phương Khoa (40 Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) cho biết, Phương Khoa và ông Guslavski A.I - GĐ Cty BIAR (Liên bang Nga) đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác SX thực phẩm sạch cung ứng tại thị trường Việt Nam (xúc xích, dăm bông, thịt hun khói…).

Chương trình hợp tác bao gồm: Ứng dụng các tài liệu kỹ thuật công nghiệp hiện đại trong SX các sản phẩm sữa tiệt trùng; Hoàn thiện công nghệ SX các sản phẩm từ thịt với các thiết bị kỹ thuật hiện đại của phí Nga; Ứng dụng công nghệ tránh hao hụt trong chế biến...

Đặc biệt, trong lần sang Việt Nam này, Cty BIAR đã giới thiệu chiếc máy mang tên PUKTA của Hiệp hội Trị liệu quang học lượng tử Liên bang Nga. Máy sử dụng bốn loại tia quang học lượng tử, có tác dụng hỗ trợ, tăng sức đề kháng cho các loại trứng thủy hải sản. Sử dụng thiết bị này, năng suất trứng có thể tăng thêm 30%. Không chỉ vậy, thiết bị PUKTA còn có thể sử dụng cho cơ thể con người bằng phương pháp dùng các tia lượng tử quang học trị liệu để điều trị một số bệnh thông thường, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Cty BIAR sẽ thực hiện các công việc về tổ chức, KHKT và trong quá trình Cty Phương Khoa thực hiện thì đại diện Cty BIAR sẽ giám sát nhằm đạt kết quả cao nhất.

HỒNG THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận