Thứ hai, 18/11/2019 07:05 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cty TNHH Phú Nông: Lễ ra mắt thuốc trừ sâu thế hệ mới Diamide 200SC

03/01/2019, 15:43 (GMT+7)

Sáng 3/1, tại Cty TNHH Phú Nông tọa lạc tại quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ đã long trọng ra mắt sản phẩm thuốc trừ sâu thế hệ mới Diamide 200SC với sự chứng kiến của 1.500 bà con nông dân, đại lý, cùng các nhà khoa học, lãnh đạo địa phương và cơ quan chuyên môn.

Sản phẩm thuốc trừ sâu thế hệ mới Diamide 200SC

PGS TS Trần Văn Hai, Giảng viên cao cấp Khoa Nông nghiệp Trường ĐH Cần Thơ cho rằng: Hiện nay, rất nhiều sản phẩm và hoạt chất sâu đã kháng thuốc, chiến lược là phải đổi mới hoạt chất, áp dụng phun thuốc ít lại và đúng thời điểm thì mới kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Sản phẩm thuốc trừ sâu Diamide 200SC đã tạo nên sự khác biệt đó, là không diệt thiên địch, chuyên diệt sâu khó trị và sâu kháng thuốc.

PGS TS Trần Văn Hai, chiến lược là phải đổi mới hoạt chất…

Ông Hoàng Đức Minh, PGĐ Cty Phú Nông cho biết: Cty Phú Nông từ những ngày đầu thành lập đã quyết tâm đi theo định hướng sản phẩm chất lượng thân thiện với môi trường. Trải qua một quá trình hoạt động và phát triển, Cty có đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm trên 30 năm trong ngành thuốc BVTV đã luôn nghiên cứu thử nghiệm từ trong phòng thí nghiệm ra đến đồng ruộng các loại thuốc BVTV thế hệ mới để xác định hiệu lực sinh học, tính ổn định của sản phẩm trước khi chính thức đăng ký với Bộ NN-PTNT. Với định hướng này, Cty đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại được nhập từ các tập đoàn lớn của các nước tiên tiến như Đức, Mỹ, Nhật với mong muốn Phú Nông sản xuất ra được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ông Hoàng Đức Minh, PGĐ Cty Phú Nông

Phú Nông rất vinh dự được tập đoàn Fertiagro (Singapore) hợp tác nghiên cứu, ủy quyền cho Cty đăng ký phân phối thuốc trừ sâu thế hệ mới Diamide 200SC độc quyền tại Việt Nam. Diamide 200SC là sản phẩm thuốc trừ sâu thế hệ mới có những tính năng vượt trội sẽ đáp ứng được những mong muốn của bà con nông dân trong việc quản lý sâu cuốn lá trong điều kiện biến đổi phức tạp như hiện nay.

Lễ ra mắt với sự chứng kiến của 1.500 bà con nông dân, đại lý, cùng các nhà khoa học, lãnh đạo địa phương và cơ quan chuyên môn
NGỌC THẮNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận