Thứ ba, 28/01/2020 09:09 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cụ bà tử vong vì ngạt và bỏng nặng sau đám cháy

18/09/2019, 15:48 (GMT+7)

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để dập đám cháy và đưa nạn nhân ra ngoài. Tuy nhiên, do bị ngạt và bỏng nặng nên nạn nhân đã tử vong khi được đưa đi cấp cứu.

Hiện trường vụ việc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 18/9, phường Hạ Long, TP Nam Định. Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị K. (67 tuổi, trú tại nhà số nhà 42A, ngõ 78, đường Phù Nghĩa, phường Hạ Long).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, người dân sống gần đây phát hiện khói bốc lên từ ngôi nhà của gia đình bà K., trong khi bà đang bị ốm, nằm một mình trên tầng hai.

Người dân đã lập tức thông báo sự việc tới Cảnh sát PCCC địa phương, đồng thời phá cửa để cứu hàng xóm. Tuy nhiên, làn khói đen dày đặc đã ngăn cản họ tiếp cận nơi bà nằm.

Phải đến khi Cảnh sát PCCC có mặt tại hiện trường, ngọn lửa mới được dập và tiếp cận được nạn nhân. Tuy nhiên, do bị ngạt và bỏng nặng bà đã tử vong khi được đưa đi cấp cứu.

Theo cơ quan chức năng tỉnh Nam Định, nguyên nhân vụ cháy bước đầu xác định là do chập điện tại khu gác xép gần căn phòng của nạn nhân nằm. Được biết, thời điểm xảy ra vụ cháy, chỉ có mình bà ở trong ngôi nhà này.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để an táng theo đúng phong tục của địa phương.

MAI CHIẾN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận