Chủ nhật, 21/10/2018 11:12 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cử tri Quảng Trị quan tâm đến sản xuất nông nghiệp

01/12/2011, 13:32 (GMT+7)

Ngày 30/11, tại huyện Vĩnh Linh, đại biểu Hà Sỹ Đồng-Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Quảng Trị đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Vĩnh Chấp và Vĩnh Thành.

 

Ngày 30/11, tại huyện Vĩnh Linh, đại biểu Hà Sỹ Đồng-Phó Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội khóa XIII tỉnh Quảng Trị đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Vĩnh Chấp và Vĩnh Thành. Thay mặt đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Quảng Trị, ông Hà Sỹ Đồng đã báo cáo kết quả làm việc của kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIII đến cử tri. 

 Tại buổi tiếp xúc cử tri ở xã Vĩnh Chấp và Vĩnh Thành (ảnh), các ý kiến quan tâm đến vấn đề phát triển sản xuất nông nghiệp. Cụ thể xây dựng nông thôn mới phải gắn liền với việc đảm bảo an ninh quốc phòng, giải quyết chế độ chính sách cho người có công, đề nghị Nhà nước cần có chính sách hỗ trợ về vật tư nông nghiệp khi nông sản đang rớt giá. Còn cử tri xã Vĩnh Thành đề xuất các vấn đề giải quyết việc làm cho con em địa phương sau khi tốt nghiệp đại học-cao đẳng, đẩy mạnh đào tạo nghề cho lao đông nông thôn, bảo vệ rừng phòng hộ và nâng cao độ che phủ rừng để bảo vệ lá phổi xanh của môi trường…

 Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị, ông Hà Sỹ Đồng đã ghi nhận, tiếp thu và đã giải trình thỏa đáng về các nội dung mà cử tri quan tâm. Riêng với những kiến nghị, đề xuất của cử tri, tùy theo phân cấp, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và lãnh đạo địa phương sẽ trình các cấp xem xét và giải quyết.

Được biết ngoài huyện Vĩnh Linh, nhân dịp này đại biểu Hà Sỹ Đồng còn đến tiếp xúc cử tri tại các địa phương Đakrông, Cam Lộ và Thị xã Quảng Trị đến ngày 2/12. 

 

 

 

LÂM QUANG HUY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận