Thứ tư, 24/07/2019 01:31 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cục Thú y tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019

21/12/2018, 19:15 (GMT+7)

Chiều ngày 21/12, tại Hà Nội, Cục Thú y đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch công tác năm 2019.

Thứ trưởng Phùng Đức Tiến chủ trì và chỉ đạo tại cuộc họp.

Dự họp có Đại diện Lãnh đạo Vụ Nông nghiệp của Văn phòng Chính phủ, các đơn vị thuộc Bộ NN&PTNT, Lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Cục Thú y và các đơn vị thuộc Cục; các khách mời của các cơ quan có liên quan.

Cục trưởng Cục Thú y Phạm Văn Đông tặng hoa tân Thứ trưởng Phùng Đức Tiến (bên phải).

Sau khi nghe đại diện Lãnh đạo Cục Thú y báo cáo kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019, ý kiến phát biểu của các đại biểu dự Hội nghị, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương tập thể Lãnh đạo Cục Thú y, Lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động thuộc Cục Thú y trong nhiều năm đã luôn có sự đoàn kết, đồng lòng và tổ chức có hiệu quả để hoàn thành tốt các nhiệm vụ quan trọng, cũng như các nhiệm vụ đột xuất trong năm 2018.

Thứ trưởng Phùng Đức Tiến trao bằng khen của chính phủ cho các cán bộ của Cục Thú y.

Năm 2019, Thứ trưởng giao Cục Thú y chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan thuộc Bộ, các địa phương và các doanh nghiệp tập trung triển khai các nhiệm vụ công tác trọng điểm sau đây: Tiếp tục triển khai quyết liệt các giải pháp để kiểm soát tốt các loại dịch bệnh nguy hiểm; chủ động ngăn chặn và ứng khó kịp thời đối với các loại dịch bệnh mới, chưa có ở Việt Nam như bệnh Dịch tả lợn Châu Phi, Cúm A/H7N9,... Cùng đó, mở rộng phạm vi và đối tượng xây dựng các chuỗi sản xuất chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản bảo đảm an toàn dịch bệnh  theo tiêu chuẩn của OIE và an toàn thực phẩm để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu…

HƯNG GIANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận