Thứ năm, 25/04/2019 11:48 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cùng Mê Trang hướng về biển đảo Trường Sa

07/06/2013, 16:35 (GMT+7)

Cty CP Cà phê Mê Trang đã tái hiện mô hình đảo Trường Sa Lớn với bia chủ quyền, ngọn hải đăng, cầu cảng…

Trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang 2013, sáng nay (7/6) tại Quảng trường 2/4, TP Nha Trang, Khánh Hoà, Cty CP Cà Phê Mê trang đã khai mạc chương trình Đồng hành cùng Mê Trang hướng về biển đảo Trường Sa. Đến dự có lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hoà, lãnh đạo huyện đảo Trường Sa, các Sở Ban ngành cùng đông đảo người dân và du khách nước ngoài.

Bia chủ quyền và ngọn hải đăng tại đảo Trường Sa lớn được Mê Trang tái hiện trong chương trình Festival biển Nha Trang 2013.

Cty CP Cà phê Mê Trang đã tái hiện mô hình đảo Trường Sa Lớn với bia chủ quyền, ngọn hải đăng, cầu cảng… nhằm giúp cho công chúng và khách du lịch có cảm giác như được đứng trên đảo Trường Sa Lớn, vùng đất thiêng liêng của tổ quốc; bên cạnh đó Mê Trang còn thực hiện sa bàn với đầy đủ hình ảnh đảo Trường Sa Lớn.

Ngoài ra Mê Trang còn tạo một quần thể triển lãm đa năng để trưng bày 120 bức ảnh về đời sống, sinh hoạt hàng ngày của quân và dân huyện đảo Trường Sa cũng như trưng bày những cổ vật về Trường Sa.

Cùng Mê Trang hướng về biển đảo Trường Sa là chương trình mà người dân và du khách uống cà phê để gây quỹ với phương châm: Mỗi ngày thường thức cà phê, bạn hãy dành một phút hướng về biển đảo.

Tại Festival, Mê Trang mở 2 điểm bán cà phê, toàn bộ doanh thu sẽ để ủng hộ Quỹ vì Trường Sa thân yêu. Ở các điểm bán cà phê còn đặt các thùng gây quỹ, sáng kiến này được đông đảo người dân, khách du lịch trong và ngoài nước ủng hộ.

Bên cạnh đó, Cty CP Cà phê Mê Trang còn trích một nguồn kinh phí từ việc bán cà phê để ủng hộ Quỹ vì Trường Sa thân yêu với mỗi sản phẩm là 500 đồng, chương trình này kéo dài từ 31/5/2013 đến 31/5/2014.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà ủng hộ Quỹ vì Trường Sa thân yêu do Cty CP Cà phê Mê Trang phát động

Khách du lịch nước ngoài cũng nhiệt tình tham gia.

Triển lãm ảnh về đời sống hàng ngày của quân và dân huyện đảo Trường Sa.

Sa bàn đầy đủ hình ảnh đảo Trường Sa lớn.

N. KHANH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận