Thứ ba, 28/01/2020 11:24 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cùng quỹ 'Hợp Trí Super Humic – Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn' nối dài hành trình yêu thương

01/07/2016, 08:01 (GMT+7)

Tiếp nối những thành công của chương trình Ngày hội sức khỏe thuộc Quỹ “Hợp Trí Super Humic – Vì một cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn” trong năm 2015. Trong tháng 7/2016 chương trình lại được tiếp tục với những chuỗi hoạt động mới lạ mang ý nghĩa với hơn 5.000 bà con nông dân.

Hơn 12 năm hình thành và phát triển, Công ty Hợp Trí luôn thể hiện rõ mục tiêu hướng đến một nền nông nghiệp phát triển bền vững, mùa màng tươi tốt, cuộc sống của nông dân ấm no, hạnh phúc.

Không dừng lại ở việc sản xuất các sản phẩm chất lượng được bà con tin dùng, Hợp Trí còn nghiên cứu cho ra đời các quy trình, giải pháp phòng chống bệnh hiệu quả như: quy trình phòng bệnh chết nhanh - chết chậm trên cây tiêu, quy trình kỹ thuật thâm canh cây lúa, quy trình phòng chống hạn mặn… được áp dụng tốt vào sản xuất.

Ngoài ra, cần phải kể đến đội ngũ cán bộ kỹ sư luôn ân cần, tư vấn, hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ đến từng nông hộ về cách chăm sóc cây trồng để có hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh sự hỗ trợ nhà nông qua các mùa vụ bằng những sản phẩm ưu việt, Công ty Hợp Trí còn là đơn vị tiên phong trong việc đồng hành với nông dân qua nhiều hoạt động quan tâm đến đời sống, sức khỏe của bà con. Từ tháng 04/2015 Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Trí đã triển khai chuỗi hoạt động mang đầy ý nghĩa và tính nhân văn gây này.

Theo đó, trong mỗi sản phẩm Hợp Trí Super Humic 1 kg được bán ra, công ty sẽ trích 2.000 đồng vào Quỹ "Hợp Trí Super Humic – Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn” cho các hoạt động vì cộng đồng. Chuỗi sự kiện vì cộng đồng này đã thu hút đông đảo sự chú ý của bà con nông dân trên cả nước.

Trong tháng 7/2016, chương trình đầu tiên sẽ diễn ra tại Sóc Trăng, ngoài việc phối hợp với bệnh viện Phạm Ngọc Thạch tổ chức hoạt động khám chữa bệnh, phát thuốc cho gần 500 bà con nông dân, Công ty còn tư vấn các phương pháp tự chăm sóc sức khỏe tại nhà về cơ xương khớp và tim mạch; trao tặng 500 phần quà; tư vấn sức khỏe cây trồng cho bà con nông dân; tổ chức tuyên truyền cho bà con nông dân cách phân loại rác thải độc hại; tổ chức buổi nói chuyện với gần 200 thanh thiếu niên về đề tài “Tâm sinh lý tuổi học đường” của Tiến sỹ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu; tư vấn sức khỏe cây trồng cho bà con nông dân.

Cũng nhân sự kiện ý nghĩa này, Quỹ “Hợp Trí Super Humic - Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn” đã mang tới cho người nông dân cái nhìn mới về các chương trình cộng đồng, đó chính là sự chung tay góp sức với doanh nghiệp bằng những hành động nhỏ để mang đến lợi ích lớn.

Với tiêu chí vì “Nông nghiệp bền vững”, tin rằng với sự cố gắng, nỗ lực trong việc nâng cao và cải thiện đời sống người dân, Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Trí nói chung và quỹ “Hợp Trí Super Humic – Vì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn” nói riêngsẽ phát triển và nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.

Với những thành công của các chương trình trong năm 2015, chuỗi hành trình vì lợi ích cộng đồng mà Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Trí thực hiện lại được tiếp diễn, bắt đầu ở Xã Vĩnh Quới – TX Ngã Năm - Sóc Trăng vào ngày 03/7/2016. Tiếp đến là xã Tân Điền – huyện Gò Công Đông – tỉnh Tiền Giang (16/7); xã Vĩnh Thới – huyện Lai Vung – tỉnh Đồng Tháp (17/7); Xã Phước Hưng – huyện An Phú – tỉnh An Giang (31/7). Qua tháng 8 chương trình sẽ tiếp tục đồng hành tại xã Đak Ơ – huyện Bù Gia Mập – tỉnh Bình Phước vào ngày 7/8; Xã Ea Sin, huyện Krông Búk, tỉnh Đăk Lăk (21/8); xã Phan Hiệp – huyện Bắc Bình – tỉnh Bình Thuận (28/8).

Các Y Bác sĩ thăm hỏi khám bệnh cho bà con nông dân.

PV-CN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận