Thứ năm, 21/06/2018 02:10 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

"Cuộc đua kỳ thú 2013" - Gây sốt ngay tập đầu tiên

30/07/2013, 10:10 (GMT+7)

Điểm khác biệt với mùa thứ 1 vào năm ngoái, cuộc đua năm nay quy tụ khá nhiều người nổi tiếng...

Sau tập 1 của cuộc thi “Cuộc đua kỳ thú” – phát sóng vào tối thứ 6 (26/7), chương trình truyền hình thực tế không phải “nhảy, múa, ca, hát” đã trở thành tâm điểm chú ý của khán giả truyền hình cả nước.

Điểm khác biệt với mùa thứ 1 vào năm ngoái, cuộc đua năm nay quy tụ khá nhiều người nổi tiếng như: “nữ hoàng quần vợt” Thùy Dung, nữ DJ nóng bỏng Kim Lee, cặp đôi người mẫu xinh đẹp Thu Hiền – Diệp Lâm Anh, cô gái Hàn Quốc Hari vừa trải qua ca phẫu thuật ung thư hay các ca sĩ Pha Lê, S.T của nhóm nhạc 365, ca sĩ Đinh Tiến Đạt, diễn viên Nhan Phúc Vinh…, chương trình đã tạo được thế đua tranh gay gắt ngay những chặng thi đầu tiên.

“Cuộc đua kỳ thú” khiến khán giả thích thú ngay từ chặng đầu tiên

Với những thử thách ở TP.Hồ Chí Minh gồm leo bộ 49 tầng, ăn 6 tô bún bò, bán 500 nghìn kẹo kéo…, khán giả đã có những phút phì cười trước cảnh cô gái Hàn Quốc bán kẹo kéo, 2 cô gái mảnh khảnh lê lết leo 49 tầng lầu, nhiều thí sinh nôn ọe khi ăn 6 tô bún bò. Điểm nhấn của chương trình là sự ngộ nghĩnh của nhiều thí sinh như 2 DJ Việt kiều Kim Lee và Phareal Phương, cô gái Hàn Quốc Hari hay cặp đôi người mẫu đầy nóng bỏng Thu Hiền và Diệp Lâm Anh…

“Cuộc đua kỳ thú” năm nay phần nào giúp khán giả nhìn nhận khác đi về giới nghệ sĩ, nghệ sĩ không chỉ “ăn sung mặc sướng”, bởi để tham gia cuộc thi này, một cuộc “hành xác” về thể lực được nhiều người tập luyện trước. Song song, chặng thứ 1 ở TP.Hồ Chí Minh nhưng từ những chặng thi sau, các thí sinh này sẽ phải “nếm mật nằm gai” ở những vùng có địa hình hiểm trở và tương đối nguy hiểm. Chương trình này được phát sóng vào tối thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

T.NGUYỄN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận