Thứ tư, 23/10/2019 12:10 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cưỡng hiếp bạn nhậu

02/10/2019, 14:30 (GMT+7)

Khi đi đến đoạn đường vắng, ông Đ. bất ngờ xô ngã bà L. rồi khống chế bằng cách bóp cổ, tụt quần người phụ nữ này.

Sáng 2/10, theo nguồn tin từ UBND xã Phong Lạc, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau), trên địa bàn ấp Đất Cháy vừa xảy ra sự vụ một người đàn ông 50 tuổi sau khi nhậu say đã đi theo một phụ nữ về nhà, rồi có hành vi cưỡng hiếp nhưng bất thành. Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị L.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 28/9, ông Trần Văn Đ. (50 tuổi, ngụ ấp Tân Lợi, xã Phong Lạc) sau khi nhậu say và được bạn nhậu cáp đôi nên ông này có đi theo bà L. (53 tuổi, ngụ cùng xã) về nhà.

Khi đi đến đoạn đường vắng, ông Đ. bất ngờ xô ngã bà L. sau đó khống chế bằng cách bóp cổ, tụt quần người phụ nữ. Tuy nhiên, bà L. đã kháng cự và truy hô người dân đến ứng cứu.

Lúc này, lo sợ bị phát hiện, ông Đ. đã vứt quần của bà L. xuống kênh nước trước nhà, rồi rời khỏi hiện trường. Thu giữ tại hiện trường, trong quần bà L. có 410 ngàn đồng và chiếc điện thoại.

Sau đó, bà L. trình báo lên cơ quan chức năng. Tiếp nhận tin báo, cơ quan công an sở tại đã thu thập chứng cứ, lấy lời khai nhân chứng và bà L. Đồng thời mời ông Đ. về cơ quan phối hợp điều tra.

Vết tích trên cổ bà L.

Người dân địa phương cho biết, bà L. sống ở địa phương xưa nay vẫn cởi mở với lối xóm, chưa có điều tiếng gì. Vợ chồng bà L. có hai mặt con, hiện đã có gia đình riêng. Vợ chồng bà L. đã ly thân mười mấy năm rồi, nhưng bà ấy ở vậy tới giờ. Khi bà L. trình báo thì cơ quan công an đã thụ lý hồ sơ về trên hết rồi. Hiện bà L. sinh sống bằng nghề nuôi vuông tôm.

Ông Nguyễn Văn Hiên, Chủ tịch UBND xã Phong Lạc cho biết: “Tôi có nghe thông tin ban đầu do anh em báo lại thì sự việc là như vậy. Công an huyện Trần Văn Thời đang thụ lý để giải quyết. Hiện cơ quan điều tra đang xác minh vụ việc, còn kết quả như thế nào thì tôi chưa rõ”.

TRỌNG LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận