Thứ hai, 24/09/2018 07:24 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cựu bảo vệ tiệm vàng hiếp dâm trẻ lớp 7

11/03/2012, 17:22 (GMT+7)

Biết 'bạn gái' còn nhỏ tuổi nhưng Thi vẫn nhiều lần quan hệ tình dục với Trân ở nhà nghỉ.

Ảnh minh họa
Biết 'bạn gái' còn nhỏ tuổi nhưng Thi nhiều lần quan hệ tình dục với Trân ở nhà nghỉ. Khi biết chuyện, gia đình cô bé đã tố cáo với công an.

Công an Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Quốc Thi (22 tuổi, ở quận Long Biên) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. Thi từng làm bảo vệ ở một tiệm vàng.

Cuối tháng 10/2011, Thi quen với Trân đang học lớp 7 (chưa đủ 13 tuổi, ở quận Long Biên) và hai tháng sau thì ngỏ lời yêu. Tết Dương lịch 2012, Thi rủ cô bé đi chơi cùng hai người bạn sau đó thuê nhà nghỉ để tổ chức sinh nhật. Tại đây, Thi và Trân đã quan hệ tình dục.

Mùng 1 Tết Nguyên đán, Thi tiếp tục rủ Trân đi chơi và thuê phòng qua đêm. Hôm sau, khi về nhà và bị gia đình vặn hỏi, cô bé đã khai, thường xuyên cùng Thi đi chơi, quan hệ trong nhà nghỉ.

Đến ngày lễ Valentine 14/2, Thi đến trường của người yêu để tặng hoa và gặp mẹ của Trân. Người mẹ liền đưa Thi đến trụ sở công an và anh ta thừa nhận hành vi "yêu" Trân nhưng cho rằng xuất phát từ tình cảm.

Sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Quốc Thi, công an quận Long Biên đã chuyển hồ sơ vụ việc lên công an thành phố để xử lý.

* Tên bị hại đã thay đổi

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận