Thứ hai, 23/07/2018 09:14 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đã bắt được đối tượng giật dây chuyền bạc của các em học sinh

14/04/2018, 06:43 (GMT+7)

Công an huyện Hải Hậu (Nam Định) cho biết, đơn vị đã bắt giữ được đối tượng Vũ Văn Duy (27 tuổi, xã Nam Tiến, huyện Nam Trực). Người đã có hành vi giật dây chuyền của các học sinh lớp 1 đang theo học tại Trường tiểu học Hải Hưng.

Đối tượng Duy tại cơ quan điều tra. Ảnh: Bích Mận

Theo ông Phạm Văn Oánh, Trưởng Công an huyện Hải Hậu, trước đó vào lúc 13h30 ngày 9/4 tại Trường tiểu học Hải Hưng (xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu), đối tượng Duy đi vào khối lớp 1 của trường, xoa đầu các em học sinh, hỏi tên lớp rồi tự giới thiệu là bạn của cô chủ nhiệm.

Duy lân la trò chuyện, làm quen rồi nhân lúc các em không để ý, liền lấy dây chuyền bạc các em đeo trên cổ. Tổng cộng có 12 em bị mất dây chuyền bạc.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tìm hiểu vụ việc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Hải Hậu đã bắt giữ được đối tượng Vũ Văn Duy.

Tại cơ quan điều tra, Duy đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Trước sự việc trên, Công an huyện Hải Hậu khuyến cáo phụ huynh không nên cho con nhỏ đeo những đồ trang sức có giá trị như vàng, bạc, đá quý đến trường học hay đến những nơi đông người….

NGUYỄN QUỲNH - AL

Đang được quan tâm

Gửi bình luận