Thứ tư, 17/07/2019 02:19 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đã bắt được đối tượng truy nã của tập đoàn cho vay nặng lãi Nam Long

22/02/2019, 10:50 (GMT+7)

Ngày 22/2, Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai cho biết vừa bắt được đối tượng truy nã về tội danh cho vay nặng lãi của tập đoàn tài chính Nam Long.

Đối tượng Đoàn Minh Tiến tại cơ quan công an
 

Theo đó, Công an huyện Bảo Thắng đã tiến hành bắt giữ đối tượng Đoàn Minh Tiến (SN 1994), hộ khẩu thường trú thôn Phú Long 1, thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng theo lệnh truy nã do Công an tỉnh Thanh Hóa ra quyết định.

Đối tượng Đoàn Minh Tiến làm việc cho tập đoàn tài chính Nam Long (Cty CP Thành Nam) với nhiệm vụ làm quản lý và thẩm định khách hàng để cho vay tiền. Được phân công phụ trách tại tỉnh Bắc Giang và tỉnh Quảng Ninh, Tiến đã cho nhiều trường hợp vay với các hình thức khác nhau (cứ 100 triệu đồng sau 41 ngày người vay phải trả tiền lãi lên đến 21 triệu đồng).

Sau khi Công an tỉnh Thanh Hóa tiến hành điều tra hoạt động chi nhánh của Cty này tại tỉnh Thanh Hóa và có triệu tập đối tượng Đoàn Minh Tiến đến làm việc nhưng Tiến không chấp hành và bỏ trốn. Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát lệnh truy nã toàn quốc đối với Tiến.

Công an huyện Bảo Thắng sẽ tiến hành bàn giao hồ sơ, đối tượng cho Công an tỉnh Thanh Hóa để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

KẾ TOẠI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận